Với cấu hình Surface Pro 6 nên mua Core i5 hay i7?

voi-cau-hinh-surface-pro-6-nen-mua-core-i5-hay-i7

Khi bạn muốn mua và sở hữu dòng máy cao cấp này sẽ phải lựa chọn cấu hình. Hãy thử phân tích công việc, nhu cầu sử dụng của bản thân, còn cả mức tài chính nữa. Sau đó bạn sẽ tìm ra được cấu hình Surface Pro 6 mình cần phải mua.

Surface Pro 6 có 2 định dạng chính là Intel Core i5 và i7. Hai con Chip được Setup thích ứng với cấu hình khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Vi xử lý Tiêu Chuẩn i5 sẽ đi kèm với RAM 8GB, bộ nhớ 128 và 256GB. Còn i7 Cao Cấp sẽ kết hợp với bộ nhớ từ 256GB trở lên, có cả RAM 16GB.

 

voi-cau-hinh-surface-pro-6-nen-mua-core-i5-hay-i7
Dòng Surface Pro 6 và các dòng Surface khác đều sở hữu cấu hình khá đa dạng.

 

Phân tích một cách đơn giản nhất đó là chúng ta có thể xử lý mọi tác vụ cơ bản với Chip i5. Còn công suất của Chip i7 sẽ sử dụng các phần mềm nặng một cách trơn tru, thoái mái hơn. Mỗi con Chip phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Lựa chọn Chip i5 nếu bạn chỉ làm các công việc Văn Phòng Đơn Giản

Surface Pro 6 Core i5 đi với định dạng RAM 8GB và 2 phiên bản bộ nhớ 128GB/256GB. Rất phù hợp dành cho mục đích sử dụng làm văn phòng. Các ứng dụng Office, Zalo, Viber hay 3D AutoCad đều hoạt động rất nhanh trên bản Chip i5 của Surface Pro 6.
Chiếc Máy Tính Bảng chạy Windows 10 mới nhất của Microsoft tích hợp Chip thế hệ 8. Ở phiên bản i5 là 8350U 4 lõi 8 luồng, tần số hoạt động tối đa là 3.60GHz. Một con số rất đáng nể với một thiết bị máy tính bảng.
voi-cau-hinh-surface-pro-6-nen-mua-core-i5-hay-i72
Các phần mềm văn phòng cơ bản rất thích hợp dùng trên Surface Pro 6 i5.
Chiếc máy tính bảng chạy Windows 10 mới nhất của Microsoft tích hợp Chip thế hệ 8. Ở phiên bản i5 là 8350U 4 lõi 8Dòng Surface Pro 6 được sản xuất hướng đến mục đích sử dụng làm việc là chính. Độ mỏng nhẹ được tối ưu với trọng lượng xấp xỉ 700g đem đến sự linh hoạt nhất định. Mọi thao tác cầm nắm, đem theo di chuyển với Surface Pro 6 rất dễ dàng. luồng, tần số hoạt động tối đa là 3.60GHz. Một con số rất đáng nể với một thiết bị máy tính bảng.
Hiệu năng Chip i5 đem lại là khá đủ cho các công việc cơ bản. Phiên bản RAM 8GB sử dụng vô cùng thoải mái, book nhớ 128/256GB cũng khá đủ để lưu trữ File dữ liệu làm việc. Còn nếu nhu cầu sử dụng của bạn đòi hỏi cao hơn thì hãy lựa chọn dòng i7.

Dùng cấu hình Surface Pro 6 i7 nếu nhu cầu sử dụng, lưu trữ lớn

Phiên bản Chip i7 của Surface Pro 6 dành cho các tác vụ sử dụng nặng hơn, điều mà Chip i5 không thể bằng. Tất nhiên là các phần mềm làm việc đã nêu trên là sử dụng được. Nhưng nếu bạn lựa chọn bản i7 khi chỉ làm các công việc văn phòng đơn giản thì hơi thừa.
Surface Pro 6 Core i7 có thể làm được rất nhiều thứ hay ho. Khác với bản i5, con Chip i7 thuộc dạng Cao Cấp, chuyên để sử dụng với các phần mềm nặng. Con Chip này trên chiếc Surface Pro 6 là i7-8650U, đời gần như mới nhất hiện nay.
voi-cau-hinh-surface-pro-6-nen-mua-core-i5-hay-i73
Hiện chưa có một chiếc Máy Tính Bảng nào Cấu Hình Khủng như Surface Pro 6.
Người dùng lựa chọn phiên bản con Chip này đa số hướng đến mục đích làm Thiết Kế. Các phần mêm Adobe Photoshop, Lightroom Edit Video đều hoạt động khá nhạy khi sử dụng trên phiên bản Surface Pro 6 Core i7.
Như đã nói ở trên dòng Surface Pro 6 có độ phân giải màn hình 3K cực sắc nét. Kèm theo cảm ứng đa điểm, bạn có thể sử dụng Surface Pen tác động chỉnh sửa lên từng điểm ảnh. Các thao tác làm thiết kế trên Surface Pro 6 đều rất chuyên nghiệp khi sử dụng cảm ứng.

Một mục đích khác hướng đến dòng Surface Pro 6 i7 chính là khả năng lưu trữ. Phiên bản i7 đem lại khả năng lưu trữ tuyệt vời kể cả là lưu trữ hiển thị. Với các tùy chọn RAM 8-16GB và bộ nhớ 256-512GB-1TB khá là đa dạng.

Bạn đam mê dòng Surface Pro 6 mà vấn đề tài chính không cho phép bạn mua mới. Thì hãy đến với Bình Minh Phát chuyên cung cấp các dòng Surface cũ như Surface pro 4 cũ, Surface book 2 cũ… Các linh kiện chính hãng với giá cả phải chăng. Đội ngũ bảo hành và chăm sóc khách hàng cực tốt luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *