Vì sao pin Surface Book 2 có thời lượng lâu nhất?

vi-sao-pin-surface-book-2-co-thoi-luong-lau-nhat22

Vấn đề về pin luôn được người sử dụng quan tâm vì thông thường chỉ sử dụng được khoảng 5 tiếng. Cùng tìm hiểu vì sao pin Surface Book 2 lại có thời lượng vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác.

Surface Book 2 – Siêu phẩm với card đồ họa dời

Surface Book 2 được ra mắt trong năm 2018 và là mẫu laptop Surface có giá cao nhất 2018 và cả 2019. Với hai bản kích thước, 13 và 15inch – cả hai bản đều chỉ nhẹ dưới 2Kg. 1.5Kg cho bản 13inch và 1.75kg cho bản 15inch. Đều rất nhẹ đối với một chiếc laptop có card đồ họa dời.

vi-sao-pin-surface-book-2-co-thoi-luong-lau-nhat2
Không có một máy nào có card đồ họa GTX mà nặng dưới 1.8kg như Surface Book 2.

Do là một mẫu máy ở phân khúc cao cấp nên Surface Book 2 cũng được trang bị các công nghệ xịn xò nhất của Microsoft. Ví dụ như… Màn hình 3K công nghệ PixelSense, cơ chế tháo lắp điện tử vô cùng nhẹ nhàng. Và chắc chắn không thể nhắc đến cơ chế tháo màn hình vô cùng tiện lợi. Cũng vì có cơ chế tháo lắp linh động nên Surface Book 2 sẽ có một viên pin lớn. Giúp cho Máy có thể trụ được 14-17 tiếng làm việc.

Cấu hình mạnh – Màn hình siêu nét nhưng pin vẫn cực tốt

Thường những máy có cấu hình mạnh, có card đồ họa chuyên dụng, Màn hình độ nét cao sẽ không có thời lượng pin tốt. Thường thì các hãng sẽ phải hi sinh gì đó để đổi lấy pin tốt. Ví dụ như nhiều hãng làm màn 3k, 4k với hiệu năng tốt thì sẽ chấp nhận pin yếu. Cấu hình mạnh, pin tốt thì phải hạ độ phân giải màn hình xuống full HD. Hoặc màn hình đẹp, pin tốt thì sử dụng CPU tiết kiệm điện và card đồ họa onboard. Hoặc nếu dung hòa Màn hình, hiệu năng, pin thì sẽ là một máy cực nặng, có thể lên đến 4-5Kg.

Ấy thế mà Microsoft đã làm được điều phi thường. Một máy chỉ nặng 1.5kg hoặc 1.7kg có màn hình 3K siêu nét. Kèm theo card đồ họa GTX1050 hoặc GTX1060. Vậy mà pin lại có thể đạt đến tối đa là 17 tiếng làm việc liên tục ở cường độ vừa phải. Nếu hoạt động với công suất cao thì Surface Book 2 vẫn hoạt động thoải mái với trên 10 tiếng.

vi-sao-pin-surface-book-2-co-thoi-luong-lau-nhat22
Khả năng tháo dời màn hình cực kỳ độc đáo.

Những ai nên chọn Surface Book 2

Với cấu hình mạnh, Pin tốt, màn hình siêu sắc nét, Surface Book 2 sẽ cực kỳ phù hợp với giới đồ họa chuyên nghiệp. Các phần mềm như 3Dmark, Autocad… hay các ứng dụng render, chỉnh sửa video. Surface Book 2 đều có thể hoàn thành xuất sắc.

Bình Minh Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng Surface chính hãng, hay sửa chữa Surface. Thay các linh kiện Surface chính hãng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Surface các bạn có thể yên tâm với dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

>> Bạn có thể quan tâm: Surface Pro 4 cũSurface Pro 3 cũ

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *