Vì sao MacBook Pro M1X 2021 rất đáng mong đợi?

vi-sao-macbook-pro-m1x-2021-rat-dang-mong-doi

YouTuber Luke Miani đã tiết lộ rằng MacBook Pro M1X 2021 sẽ được trang bị đầu đọc thẻ SD với tiêu chuẩn UHS-II cho tốc độ lên đến 312MB/s so với 100MB/s của khe cắm truyền thống. Đây là thông tin cực vui cho những người làm việc trong lĩnh vực hình ảnh, video. Bởi hiện tại, thẻ nhớ SD đã đi rất xa, cho tốc độ đọc ghi vài trăm MB rất phổ biến trong khi đó một đầu đọc thẻ xịn có mức giá hàng triệu đồng, còn đầu đọc thẻ SD trên laptop thì thường không khai thác được hết tốc độ.

vi-sao-macbook-pro-m1x-2021-rat-dang-mong-doi

Bên cạnh đó, cảm biến vân tay Touch ID cũng được cho là sẽ “được chiếu sáng bởi nhiều đèn LED chuyên dụng”, chưa biết cảm biến này sẽ có LED xuyên thấu hay chỉ sáng xung quanh viền để người dùng dễ dàng định vị vị trí trong đêm tối.

Cùng với tuyên bố về Touch ID có đèn nền, YouTuber cũng tuyên bố rằng RAM trên MacBook Pro 2021 sẽ bị giới hạn ở 32GB. Đây có thể là một hạn chế của chip M1X, vì chip M1 hiện tại cũng tối đa ở RAM 16GB. Nếu đúng là sự thật thì đây có thể là một hạn chế hơi đáng tiếc, vì MacBook Pro 16 inch hiện tại cung cấp tùy chọn đến 64GB, nhưng có lẽ cũng không quá nhiều người sử dụng đến mức RAM này, 32GB là khá đủ cho các nhu cầu dựng phim không quá phức tạp.

vi-sao-macbook-pro-m1x-2021-rat-dang-mong-doi

Dòng sản phẩm MacBook Pro 2021 được cho là có kích thước màn hình 14 inch và 16 inch. Có khả năng MacBook Pro mới sẽ có màn hình mini LED. Cùng với những cải tiến về màn hình, MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ có chip M-series tiên tiến, có thể được gọi là M1X, với CPU 10 lõi và GPU 16 lõi hoặc 32 lõi. Một số báo cáo cũng cho rằng Apple sẽ loại bỏ TouchBar và ra mắt một ngôn ngữ thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và phẳng hơn.

Theo cellphones

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009