Vì sao Macbook luôn là lựa chọn của Designer?

MacBook có thời lượng pin ấn tượng

Đối với các Designer việc lựa chọn thiết bị máy tính có cấu hình mạnh mẽ để phục vụ công việc luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Apple luôn cho ra mắt những mẫu MacBook với hiệu năng ấn tượng giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 nguyên nhân vì sao Macbook lại được dân Design ưa chuộng vậy nhé!

1. MacBook sở hữu màn hình Retina

vi-sao-macbook-luon-la-lua-chon-cua-designer

Khi làm đồ họa, thì màn hình có lẽ là phần mà chúng ta nhìn vào thường xuyên nhất. Thế nên việc sở hữu một màn hình sắc nét, màu sắc chuẩn màu, độ tương phản cao và góc nhìn tốt sẽ giúp chúng ta khá nhiều khi làm việc.

Trên MacBook, Apple đã tạo nên màn hình Retina với khả năng hiển thị hình ảnh rực rỡ, chính xác và có góc nhìn rộng, đem lại trải nghiệm thị giác tốt nhất khi làm việc cũng như giải trí.

2. Hiệu năng vượt trội

Ngay từ lúc ra mắt, MacBook đã lựa chọn và trang bị dòng chip Intel lên các sản phẩm của mình, đó là một trong những bộ vi xử lý tốt nhất bấy giờ.

Mới đây, Apple đã được nâng cấp lên chip Apple M1 mới, mang đến hiệu năng xử lý mạnh mẽ đến kinh ngạc. Chip Apple M1 dựa trên cấu trúc ARM còn vượt trội ấn tượng hơn rất nhiều từ hiệu suất cho đến khả năng tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt, Apple cũng đã cho ra mắt chip M1 Pro và M1 Max ra mắt, mạnh gấp đôi M1 và tiết kiệm pin đến 70%. M1‌ Pro có tới 10 lõi CPU, với 8 lõi hiệu năng cao và 2 lõi tiết kiệm năng lượng. Về đồ họa, ‌M1‌ Pro có GPU 16 lõi, mạnh gấp đôi ‌M1‌.

Đối với những bạn đang kiếm những chiếc laptop có thể xử lý tốt công việc đồ họa thì MacBook sẽ là một lựa chọn tối ưu.

3. MacBook có thời lượng pin ấn tượng

MacBook có thời lượng pin ấn tượng
MacBook có thời lượng pin ấn tượng

Bằng công nghệ tiên tiến, tối ưu tốt giúp những chiếc laptop của Apple cho thời lượng pin sử dụng lâu và ít bị chai pin, nhiều thiết bị sử dụng chip M1 cho thời gian sử dụng kéo dài lên tới 10 – 12 giờ.

Một điểm cũng được Apple nhắc đến rất nhiều trong sự kiện ra mắt MacBook Pro (2021) đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng của con chip M1 Max so với các đối thủ khác.

4. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Từ trước đến nay, MacBook vốn đã được xem như là thiết bị biểu tượng cho sự tinh tế, sang trọng với thiết kế nhỏ gọn.

Với chất lượng tốt cùng trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang chiếc laptop của Apple để đi học, đi làm hiệu quả nhất là việc thiết kế đồ họa cũng được tối ưu hơn.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009