...

Vi sao Bình Minh Phát là sự lựa chọn tối ưu để thay màn hình surface pro 2?

Vậy tại sao đại đa số người sử dụng surface lại lựa chọn công ty Bình Minh Phát khi gặp sự cố thay màn hình surface pro 2?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người tin tưởng lựa chọn BÌNH MINH PHÁT sửa chữa surface tại HCM. Theo nghiên cứu và tìm hiểu của chúng tôi thì đã có  lý do chính thuyết phục được mọi người sửa chữa surface tại Bình Minh Phát.

Bình Minh Phát đơn vị sửa chữa surface uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
Vi Sao Bình Minh Phát Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Để Thay Màn Hình Surface Pro 2? 1

Linh kiện 100% chính hãng

Bình Minh Phát không chỉ đơn thuần là sửa chữa surface mà còn cung cấp linh kiện chính hãng 100%. Họ nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua đơn vị trung gian nào nên đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi thay linh kiện surface đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát sẽ công khai quá trình thực hiện và hoàn toàn không có tình trạng tráo đổi.

Dịch vụ sửa chữa surface pro 2 tận nơi

Bình Minh Phát mong muốn phục vụ tất cả khách hàng trên toàn địa bàn TP HCM nên có dịch vụ sửa chữa surface chính hãng. Bạn chẳng mất công mang máy surface đến tận cửa hàng Bình Minh Phát mà chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ có mặt sau 30-45 phút.

Đội ngũ kỹ sư sửa chữa surface chuyên môn giỏi

Đội ngũ kỹ sư, sữa chữa tại Bình Minh Phát được đào tạo chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên không lỗi của surface nào có thể làm khó được họ. Mọi sự cố phần cứng, phần mềm của surface đều được đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát xử lý triệt để và không có tình trạng lặp lại.

Vi-Sao-Binh-Minh-Phat-La-Su-Lua-Chon-Toi-Uu-De-Thay-Man-Hinh-Surface-Pro-2
Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp.

Gía cả hợp lí

Nói về giá sửa chữa surface chính hãng thì không đâu có thể so sánh được với Bình Minh Phát. Không chỉ giá cạnh tranh mà vẫn giữ nguyên như bạn mang máy đến cửa hàng với dịch vụ sửa chữa surface tận nơi. Linh kiện nhập khẩu trực tiếp không qua đơn vị trung gian nào nên vừa đảm bảo chất lượng vừa cam kết giá cả rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (26 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *