Ủy ban Kinh tế Á – Âu tiết lộ 3 mẫu MacBook được đăng ký

3 mẫu MacBook được Apple đăng ký lên EEC

Mới đây, Ủy ban Kinh tế Á – Âu (EEC) đã tiết lộ Apple đã đăng ký 3 mẫu MacBook mới với tên gọi là A2615, A2686 và A2681. Điều này hoàn toàn trùng hợp với kế hoạch của Apple sẽ cho ra mắt một số sản phẩm phần cứng vào mùa xuân năm nay.

3 mẫu MacBook được Apple đăng ký lên EEC

Các thông tin gần đây cho biết, hãng cũng úp mở về một chiếc Mac đã sẵn sàng để trình làng trong sự kiện mùa xuân sắp tới. Được biết, các sản phẩm ra mắt của Apple thường xuất hiện trong Ủy ban Kinh tế Á – Âu (EEC) khoảng 1 – 3 tháng trước khi phát hành.

3 mẫu MacBook được Apple đăng ký lên EEC
3 mẫu MacBook được Apple đăng ký lên EEC

Trong những năm gần đây, các thiết bị của Apple đều phải đăng ký dựa trên công nghệ mã hóa của Ủy ban Kinh tế Á – Âu (EEC). Do đó, cơ sở dữ liệu này đã trở thành một trong những chỉ báo rất đáng tin cậy về việc ra mắt các sản phẩm của Apple trong thời gian ngắn.

Một số sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện mùa xuân

Với việc đăng ký lên Ủy ban Kinh tế Á – Âu (EEC), rất có thể trong sự kiện sắp tới, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu MacBook mới cùng iPhone SE 3 và iPad Air 5 của mình. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo và đã từng có các sản phẩm đăng ký phải đợi gần một năm để được công bố trên thị trường.

Một số sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện mùa xuân
Một số sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện mùa xuân

Trong sự kiện ra mắt tháng 3 sắp tới, rất có thể sẽ có sự ra mắt của Mac mini cao cấp hoặc một đoạn giới thiệu về iMac Pro và Apple Silicon Mac Pro. Tuy nhiên, có vẻ Apple sẽ giữ lại thông báo về Mac Pro với iFans và công bố vào bài phát biểu chính trong sự kiện WWDC tháng 6 năm nay.

Apple đang lên kế hoạch cho sự kiện mùa xuân đầu tiên của mình trong năm vào ngày 8/3 sắp tới. Do đó, đây chính là thời điểm để cho ra mắt mẫu MacBook mới cùng iPhone giá rẻ và iPad Air dự kiến được làm mới về thiết kế. Cùng chờ đón nhé!

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
  • Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
  • Web: https://binhminhphat.com
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009