...

Update surface book bios để tăng sức mạnh cho hệ điều hành

Update-Surface-Book-Bios-De-Tang-Suc-Manh-Cho-He-Dieu-Hanh

Hệ điều hành surface book không thể hoạt động mà không có bios. Vì hệ điều hành nằm trên các ổ cứng, đĩa cứng di động mà nhiệm vụ của bios là chạy các trình điều khiển cho những ổ cứng đó. Do đó, việc update suface book bios là cần thiết để nâng cấp hệ điều hành.

Bios (Basic Input/Output System) chính là một loại firmware với chức năng điều khiển hệ thống đầu ra và đầu vào của surface book. Nhưng việc nâng cấp surface book bios không hề đơn giản chỉ với một thao tác mà cần trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Vậy hãy cùng theo dõi xem cách update suface book bios được chia sẻ từ các chuyên viên kỹ thuật dưới đây nào!

Update-Surface-Book-Bios-De-Tang-Suc-Manh-Cho-He-Dieu-Hanh
Cách Nâng Cấp Surface Book Bios Để Tăng Sức Mạnh Cho Hệ Điều Hành

Xác định chính xác phiên bản bios hiện tại

Muốn biết phiên bản surface book bios hiện tại trên máy của mình thì gõ “cmd” trong cửa sổ tìm kiếm rồi nhấm enter. Khi giao diện lệnh xuất hiện thì tiếp tục gõ “systeminfo” rồi cũng nhấn enter. Chờ một lúc sẽ nhận được các thông tin về hệ thống gồm bios đã được cải đặt.

Cạp nhật phiên bản bios mới nhất

Cách nhanh nhất là bạn truy cập vào website của nhà sản xuất PC để xem có phiên bản bios mới hơn chưa. Nếu có bản bios mới hơn hiện tại thì tìm cách tải về máy của mình thôi.

Đọc kỹ hướng dẫn

Đọc thật kỹ các thông tin liên quan đến phiên bản bios mới chuẩn bị cập nhật cho surface book của bạn. Không chỉ đọc hướng dẫn mà còn chú ý đến các thông tin về báo lỗi, sửa lỗi… Đừng xem thường mà bỏ qua những thông tin này vì có thể khiến surface của bạn không khởi động được sau khi cài đặt.

Update-Surface-Book-Bios-De-Tang-Suc-Manh-Cho-He-Dieu-Hanh
Cần Phải Đọc Kỹ Các Thông Tin Liên Quan Đến Phiên Bản Bios Mới Nhất

Lưu bios hiện tại

Trước khi update phiên bản bios mới thì nên sao lưu biso cũ vào một ổ đĩa có khả năng khởi động. Việc làm này có thể không giúp bạn khôi phục nếu update bios thất bại nhưng chí ít cung cấp thông tin để quay trở lại.

Cập nhật phiên bản bios mới

Khi tiến hành cập nhật bios cần phải chắc chắn surface book đang chạy bằng nguồn điện từ cục sạc không phải pin. Bởi nếu bạn đang update mà hết pin thì surface book có thể trở thành một cục gạch. Qúa trình update bios hoàn thành thì nên khởi động lại bằng phiên bản bios mới.

Nếu việc nâng cấp phiên bản bios mới gặp trục trặc và thất bại thì cách khác phục không hề dễ dàng. Do đó, để đảm bảo an toàn cách tốt nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị sửa chữa surface chính hãng ngay từ đầu.

Bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm bảo hành sửa chữa surface là họ sẽ tư vấn và update phiên bản bios mới nhất. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, laptop, điện thoại, tablet và cung cấp linh kiện chính hãng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kham-Pha-Dia-Chi-Thay-Pin-Surface-Pro-5-Chinh-Hang-Va-Nhanh-Nhat-Tp-Hcm-1
Với Nhiều Dịch Vụ Phục Vụ Tối Đa Người Tiêu Dùng, Bình Minh Phát Đã Nhận Được Nhiều Giải Thưởng Cao Quý

Đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát giàu kinh nghiệm đảm bảo phiên bản bios cập nhật không gặp trở ngại nào và hệ điều hành chạy ngon lành như máy mới mua

>>Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi surface pro 3 không nhận phím , liệt phím, nâng cấp ổ ssd surface pro 3, surface pro 3 liệt cảm ứng, thay màn hình surface laptopmàn hính surface book liệt cảm ứng

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (30 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *