Tuyệt chiêu phân biệt màn hình Surface zin và màn hình lô

Máy tính bảng Surface bị hư màn hình và bạn không thể sử dụng được, cần thay màn hình mới có thể sử dụng tiếp. Bạn lo lắng vì không biết màn hình thay thế có thật sự đúng là hàng zin hay không? Đừng lo lắng, sau đây Bình Minh Phát sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu để phân biệt “màn hình Zin” và “màn hình Lô”.

Chọn màn hình Surface zin xịn

Khi thay màn hình Surface, bạn cần lưu ý chọn lựa các sản phẩm màn zin bóc máy – Màn zin xịn. Thường thì các sản phẩm màn hình zin bóc máy sẽ không mới đâu nhé vì nó được tách và lấy từ những chiếc máy tính bảng cùng loại nhưng bị lỗi về phần mềm, hoặc hư phần cứng, hỏng main,… Dù vậy nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời.

Khi thay màn hình Surface bạn cần lưu ý chọn lựa các sản phẩm màn zin bóc máy
Khi thay màn hình Surface bạn cần lưu ý chọn lựa các sản phẩm màn zin bóc máy

Để có thể đảm bảo rằng máy tính bảng của bạn được thay thế bằng các sản phẩm màn zin chất lượng này,.. Bạn nên mang “dế yêu” của mình đến các trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín, chất lượng. Bình Minh Phát là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Màn hình zin ép kính có tốt không?

Màn hình ép kính là loại màn hình có chất lượng đứng thứ hai, sau màn zin bóc máy. Các sản phẩm màn hình zin ép kính này có nguồn gốc từ các màn hình zin bóc máy… Tuy nhiên những sản phẩm màn hình này sẽ bị các lỗi như nứt, bể hoặc trầy xước mặt kính.

Các đơn vị thay sửa màn hình sẽ thu mua các loại màn zin bóc máy bị lỗi mặt kính này, sau đó ép lại một lớp kính mới khác. Bạn có thể an tâm thay thế các loại sản phẩm màn hình zin ép kính này vì phôi màn vẫn còn rất xịn, chất lượng cảm ứng và hình ảnh tốt như màn hình zin bóc máy. Tuy nhiên chất lượng kính bị thay thế sẽ dễ dàng bị nứt bể, bị vỡ hơn,… Cạn hạn chế va đập, làm rớt máy…

Màn hình lô, màn zin linh kiện là như thế nào?

Màn hình lô là các sản phẩm màn hình nhái được bán với giá thấp hơn nhiều so với màn hình zin bóc máy. Thông thường các sản phẩm màn hình lô còn có tên gọi chung là màn hình zin linh kiện.

Màn hình lô là các sản phẩm màn hình nhái được bán với giá thấp hơn nhiều so với màn hình zin bóc máy
Màn hình lô là các sản phẩm màn hình nhái được bán với giá thấp hơn nhiều so với màn hình zin bóc máy

Đặc biệt các sản phẩm màn hình zin linh kiện này có giá rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với màn bóc máy. Dù vẫn có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng màn hình từ cao, trung bình hoặc thấp… Tuy nhiên dù bạn có thay màn hình Surface nằm trong mức cao cấp thì nó vẫn không thể có chất lượng tốt bằng các sản phẩm màn zin bóc máy được…

Nhược điểm của của các loại màn hình “dỏm” này chính là độ hiển thị không sắc nét, mờ nhạt,.. Khi thay phải các sản phẩm màn hình này thì chán vô cùng, nhất là trong quá trình sử dụng nếu bạn có lỡ làm bể kính thì phải thay luôn cả màn hình. Nguyên nhân là do loại màn hình này kính đi liền với cảm ứng, khi kính vỡ đồng nghĩa với việc cảm ứng hỏng ➞ Bạn phải thay luôn bộ màn hình mới dùng tiếp được.

Trên đây là cách giúp bạn có thể phân biệt được như thế nào là các sản phẩm màn hình zin chất lượng. Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa chữa surface uy tín, ép kính surface lấy liền, thay màn hình surface lấy liền tại quận Phú Nhuận,.. Cửa hàng Bình Minh Phát sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Cần biết thêm bất cứ thông tin nào về giá cả, dịch vụ,.. Đường dây hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *