Tự thay màn hình surface pro 4 bị lỗi tại nhà trong mùa dịch Covid – 19

Với chỉ thị số 16/CT – CTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 thì hiện nay tất cả các hàng quán, dịch vụ không cần thiết đều phải tạm thời đóng cửa trong đó có dịch vụ sửa chữa laptop surface. Vậy làm thế nào để có thể thay màn hình surface pro 4 bị lỗi tại nhà trong mùa dịch Covid – 19 thì hãy để Bình Minh Phát giúp bạn nhé.

Bình Minh Phát sẽ hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị và tiến hành thay màn hình surface pro 4 bị lỗi như sau:

Chuẩn bị

Trước khi vào thay màn hình, bạn cần chuẩn bị một màn hình mới và đầy đủ các dụng cụ như: miếng đệm nhiệt, súng nhiệt, cốc hút, iSclack, keo dính…(các bạn có thể đặt online màn hình surface chính hãng và các dụng cụ nêu trên tại Bình Minh Phát)

Để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa cũng như bảo vệ cho máy. Trước khi mở màn hình surface pro 4, bạn hãy xả pin của chiếc surface pro xuống mức dưới 25% và tắt nguồn nó.

Tiến hành

tu-thay-man-hinh-surface-pro-4-bi-loi-tai-nha-trong-mua-dich-covid-192
Tự thay màn hình surface pro 4 mới ngay tại nhà.

Bước 1

Màn hình surface pro thường được gắn rất chặt với khung máy bằng một lớp keo dính. Chính vì vậy để có thể tách chúng ra, bạn cần sử dụng đến miếng đệm nhiệt, súng nhiệt…Trong quá trình sử dụng, chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để tránh làm hỏng màn hình hoàn toàn.

Bước 2

Hãy dùng đến cốc hút, iSclack…nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc tách màn hình ra khỏi máy. Trong quá trình tách, hãy làm thật cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh các vết nứt hay các thiết bị bên trong có thể bị ảnh hưởng.

Bước 3

Lần lượt tháo các dây cáp hiển thị, ngắt kết nối cáp, rút phích cắm kết nối…Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tách màn hình ra khỏi thân máy surface pro.

Bước 4

Cuối cùng bạn chỉ cần lắp màn hình mới vào là hoàn tất các bước thay màn hình surface pro. Tuy nhiên, để đảm bảo màn hình sử dụng tốt và chắc chắn. Bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận cần chuyển từ màn hình cũ, sang màn hình Surface mới. Đồng thời khi cố định màn hình lại để đảm bảo chúng có độ dính tốt, bạn cần loại bỏ các chất kết dính cũ.

Trong trường hợp bạn cảm thấy không đủ tự tin cũng như kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay màn hình Surface. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị sửa chữa Surface uy tín nhất như Bình Minh Phát. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *