Truy tìm thủ phạm gây ra lỗi main Surface Book

Main còn có nhiều tên gọi khác nhau như motherboard, mainboard hoặc là bộ mạch chủ. Main được cấu tạo gồm các bộ phận như BIOS, socket, chipset hay khe cắm ISA…Main tuy chỉ là một linh kiện nhỏ nhưng nó lại giữ một vai trò quan trọng đối với máy Surface. Không có main thì tất cả linh kiện của máy sẽ không thể liên kết được với nhau. Và nếu không may Surface của bạn đang sử dụng gặp phải sự cố mà liên quan đến main thì tốt nhất bạn hãy mang em ấy đến cơ sở sửa chữa Surface uy tín để khắc phục một cách sớm nhất nhé.

5 thủ phạm hàng đầu khiến main bị lỗi ở máy Surface

Nếu như bạn truy cứu được thủ phạm gây ra lỗi sẽ giúp bạn có được những phòng tránh cần thiết cho máy yêu của mình. Và sau đây chúng tôi đã tổng hợp được 5 thủ phạm hàng đầu, bạn hãy theo dõi nhé.

Máy của bạn đã dùng quá lâu: Thực sự thì không có gì là mãi mãi, nhất là đối với các đồ điện điện tử. Vì thế, mà mỗi máy sẽ có một niên hạn sử dụng nhất định được các nhà sản xuất đưa ra. Do đó nếu máy Surface của bạn đã dùng quá lâu thì chắc chắn main sẽ xuất hiện một vài lỗi hỏng hóc với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

5 thủ phạm hàng đầu khiến main bị lỗi ở máy Surface

Máy bị đổ nước: Bạn có thói quen vừa ăn uống trên bàn làm việc vừa sử dụng máy chưa? Nếu có tôi khuyên bạn hãy từ bỏ luôn đi nhé. Bạn biết không nếu bạn vô tình đánh đổ nước lên trên máy Surface, do cuống bạn không kịp tắt nguồn thì thôi xong, chắc chắn main Surface sẽ bị hỏng.

Do đoản mạch: Đây là nguyên nhân mà người dùng sẽ hay gặp phải nhất. Tại một thời điểm nếu các mạch điện cùng bị chập thì chúng sẽ khiến xảy ra tình trạng đoản mạch. Sẽ là không thể tránh khỏi việc main bị hỏng nếu bạn không kịp thời phát hiện.

Nhiệt độ máy Surface quá cao: Bạn biết đấy, nhiệt độ quá cao chính là sát thủ gây ra những mối nguy hiểm đe dọa đến tất cả các thiết bị điện. Vậy nên khi bạn dùng máy quá nóng sẽ dễ xảy ra các vấn đề nguy hiểm cho main như: cháy mạch, hở chân chip….Vì thế bạn hãy làm giảm nhiệt độ cho máy trong khi sử dụng bằng cách sử dụng quạt tản nhiệt và vệ sinh định kỳ giúp máy tránh bụi bẩn nhé.

Địa chỉ thay main uy tính tại TP. HCM

Main Surface bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều tới công việc của chúng ta. Lúc này bạn cần tìm được một cơ sở sửa chữa Surface uy tín để thực hiện sửa main hoặc thay main mới. Thực ra, một khi máy đã bị hỏng main thì tốt nhất là bạn phải thay main mới. Bởi việc quá trình sửa chữa chỉ mang tính chất tạm thời, chắc chắn một thời gian sau đó, main của bạn có thể sẽ vẫn bị hỏng lại hoặc phát sinh thêm một số lỗi như lỗi CPU onboard hay lỗi chipset.

Thay main Surface Laptop tại Bình Minh Phát

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy ghé qua Bình Minh Phát laptop để thực hiện thay main mới cho “máy yêu” của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa hoặc thay thế main Surface uy tín hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009