Truy tìm địa chỉ sửa chữa surface chính hãng mà giá rẻ

nen-lua-chon-don-vi-nao-khi-co-nhu-cau-sua-chua-surface-quan-binh-thanh

Trung tâm sửa chữa surface ở TP HCM rất nhiều nhưng đâu mới là địa chỉ chính hãng. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp linh kiện và sửa chữa surface chính hãng chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên thị trường có hàng trăm đơn vị sửa chữa surface, tại sao tin tưởng lựa chọn CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT.

nen-lua-chon-don-vi-nao-khi-co-nhu-cau-sua-chua-surface-quan-binh-thanh
Địa chỉ nào sửa chữa surface quận Bình Thạnh giá rẻ

Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa surface chính hãng, macbook, laptop… Bình Minh Phát đã xử lý được mọi sự cố về phần mềm, phần cứng mà surface có thể gặp phải. Chỉ cần bạn mô tả tình trạng là Bình Minh Phát có thể đoán đúng “bệnh” và có phương án xử lý ngay lập tức.

Mọi sự cố đều được giải quyết triệt để với một thời gian nhanh chóng và hạn chế gây ảnh hưởng đến công việc, học tập của mọi người.

Cung cấp linh kiện surface chính hãng

Trong quá trình sử dụng và surface gặp sự cố không tránh khỏi việc phải thay pin pút surface, thay pin surface pen… thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện cần thay thế tại Bình Minh Phát. Bởi họ nhập khẩu trực tiếp linh kiện từ nhà sản xuất nên đảm bảo chính hãng 100%.

Bình Minh Phát cam kết thay linh kiện và sửa chữa surface chính hãng cùng nhiều ưu đãi đi kèm từ nhà sản xuất như chế độ bảo trì, thời gian bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, linh kiện surface do Bình Minh Phát cung cấp luôn đồng bộ với thiết bị chính hãng hiện tại.

Vì vậy, sau khi hoàn tất việc sửa chữa surface tại Bình Minh Phát hệ điều hành sẽ chạy nhanh và mướt như hồi mới mua. Đồng thời, cũng hạn chế được sự cố hay hư hỏng.

surface-bi-loi-co-sua-duoc-khong-nen-chon-don-vi-nao-tot-nhat-1
Cần làm rõ chế độ bảo hành surface cụ thể của trung tâm

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ sư sửa chữa surface chính hãng tại Bình Minh Phát chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên có thể xử lý mọi sự cố một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, họ còn tư vấn cho bạn những giải pháp liên quan đến surface để sử dụng sao cho hiệu quả mà hạn chế được sự hư hỏng không cần thiết.

Khi sửa chữa surface thì họ công khai quá trình nên cam kết không bào giờ có trường hợp đánh tráo linh kiện chính hãng của khách hàng.

trung-tam-sua-chua-surface-nao-dang-tin-cay-nhat-hien-nay-1
Bình Minh Phát được người tiêu dùng bình chọn nằm trong top thương hiệu tin dùng 2018

Công ty Bình Minh Phát là địa chỉ sửa chữa surface chính hãng số 1 tại thị trường TP HCM. Vì vậy, khi surface, laptop, macbook gặp sự cố thì nhớ tìm đến ngay Bình Minh Phát sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

 

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

 

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

 

Web: https://binhminhphat.com