Trung tâm sửa chữa surface có nhiều kinh nghiệm nhất tại TP HCM

trung-tam-sua-chua-surface-co-nhieu-kinh-nghiem-nhat-tai-tp-hcm1

Chiếc surface của bạn đang gặp sự cố và bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa surface thật uy tín và có nhiều kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy đến với Bình Minh Phát Laptop để có được dịch vụ sửa chữa tốt nhất nhé.

trung-tam-sua-chua-surface-co-nhieu-kinh-nghiem-nhat-tai-tp-hcm1
Bình Minh Phát Laptop tự tin là một trong những đơn vị sửa chữa Surface có nhiều kinh nghiệm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop , sửa surface thì rất nhiều và đa dạng, bạn rất dễ tìm thấy tất cả các cửa hàng nhận sửa chữa Surface, thế nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác – tay nghề thợ cả khác nhau.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Bình Minh Phát Laptop tự tin là một trong những trung tâm đi đầu trong kỹ thuật sửa chữa Surface của Microsoft chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mạnh tay đầu tư nghiên cứu các sản phẩm cao cấp đang lâm bệnh trên thị trường, qua đó mang đến các dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử.

Sau đây chúng tôi sẽ phân tích các lỗi thường gặp ở các dòng Surface của Microsoft hiện nay như sau:

trung-tam-sua-chua-surface-co-nhieu-kinh-nghiem-nhat-tai-tp-hcm2
Các dòng Surface của Microsoft hiện nay có chất lượng tốt tuy nhiên vẫn gặp phải những lỗi khiến người dùng khó chịu.
  • Dòng Surface Pro 1: Dòng sản phẩm này có độ bền và xử lý tốt. Tuy nhiên cũng gặp một số lỗi khi qua thời gian sử dụng như lỗi cảm ứng, lỗi pin. Chúng tôi đánh giá dòng sản phẩm này là tốt. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng làm việc và giải trí.
  • Dòng Surface Pro 2: Dòng sản phẩm này khi tháo cụm màn hình này rất dễ bể vì kính của màn hình mỏng và giòn. Vị vậy khi sử dụng các bạn cũng chú ý cẩn thận. Các sản phẩm này cũng thường bị lỗi pin như Surface Pro 1.
  • Dòng Surface Pro RT: Dòng sản phẩm này chơi game hoặc làm việc điều rất tốt. Các sản phẩm RT này được chúng tôi sửa chữa ít hơn các phiên bản Pro 1 và Pro 2.
  • Dòng sản phẩm Surface Pro 3: Hiện nay chúng tôi đã sửa qua các lỗi như: Liệt cảm ứng, kẹt nút âm thanh, hư pin, không nhận bàn phím…
  • Dòng sản phẩm Surface Pro 4: Dòng này mình đã sửa qua lỗi màn hình và lỗi mất nguồn.
  • Dòng sản phẩm Surface Pro 5: Dòng này cũng bị một số lỗi phù pin, mất nguồn, không nhận bàn phím, không kết nối Wifi… Tuy nhiên với thiết kế mạnh mẽ hơn, cảm ứng tốt hơn. Surface Pro 5 là sản phẩm chất lượng cho lựa chọn tối ưu của người dùng.
  • Dòng sản phẩm Surface Book: Đây là sản phẩm tốt cho các bạn ở lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên Surface Book cũng bị phù pin, mất nguồn và đơ cảm ứng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm sửa trên 60.000 sản phẩm Bình Minh Phát Laptop sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố mà chiếc Surface laptop của bạn gặp phải.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa surface, mua laptop surface và mua các linh kiện surface chính hãng thì hãy đến với Bình Minh Phát. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa surface uy tín nhất TP HCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các sản phẩm chính hãng hoàn hảo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *