Tránh gấp 04 lý do muôn thuở làm hỏng hóc mặt kính màn hình “ Surface ”

Hư hỏng mặt kính, màn hình điện thoại, máy tính bảng là những việc thường xảy ra nhất hằng ngày. Thay kính surface hoặc các thiết thiết bị xảy ra thiệt hại là cách khắc phục tối ưu. Do đó để bảo vệ mặt kính, màn hình được tốt hơn, bạn nên lưu ý và tránh gấp các tình trạng dưới đây.

Bong tróc mặt kính màn hình máy tính bảng do các nguyên nhân nào

Mặt kính là bộ phận gắn liền với với khung máy tính bảng bằng một lớp keo chuyên dụng. Lớp keo này có khả năng chống nước, chống bám bụi bẩn vào trong linh kiện máy. Khi lớp keo này bị hư hỏng hoặc bong tróc,.. Tính chống nước, chống bụi bẩn trên thiết bị sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài môi trường. Từ đó làm quá trình sử dụng bị ảnh hưởng.

Mặt kính là bộ phận gắn liền với với khung máy tính bảng bằng một lớp keo chuyên dụng
Mặt kính là bộ phận gắn liền với với khung máy tính bảng bằng một lớp keo chuyên dụng

Khi bạn tháo lắp máy không có kỹ thuật, hoặc sử dụng các dịch vụ thay sửa thiếu uy tín,.. sẽ dẫn đến bong tróc keo sau một thời gian sử dụng.

Làm thế nào khi mặt kính cong, vênh

Mặt kính cong vênh trong quá trình sử dụng thường bắt nguồn từ các nguyên nhân chính là bị va đập với các bề mặt cứng, hoặc rơi rớt máy,.. Việc tiếp xúc với những nguồn nhiệt trong thời gian dài cũng dễ dàng gây ra tình trạng cong mặt kính, lồi lõm,.. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung và cả thao tác khi sử dụng.

Để khắc phục tình trạng lỗi này, thay kính surface cũ bằng kính mới sẽ dùng được trở lại như bình thường

Hở mặt kính nguyên nhân vì sao?

Có hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng hở mặt kính trên máy tính bảng. Thứ nhất chính là quá trình sản xuất không đạt chuẩn, kiểm định kém nghiêm ngặt gây ra những sơ sót trong phân phối làm mặt kính lỗi. Vấn đề thứ hai chính là người dùng thay phải các sản phẩm mặt kính kém chất lượng… Sau một thời gian ngắn sẽ nảy sinh tình trạng bị cong vênh bất thường.

Khi mặt kính điện thoại bị hỏng hóc, người dùng cần lưu ý chọn lựa thay những sản phẩm mặt kính có chất lượng. Chọn những trung tâm sửa chữa uy tín, quy trình thay sửa có chất lượng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài…

Thay kính surface khi có tình trạng nứt vỡ mặt kính

Màn hình bị nứt hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều thao tác trong quá trình bạn sử dụng
Màn hình bị nứt hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều thao tác trong quá trình bạn sử dụng

 

Nứt vỡ mặt kính thường dễ dàng xảy ra nhất. Chỉ cần bạn lỡ tay làm rớt máy cũng khiến cho mặt kính nhẹ thì bị trầy xước,.. Chỉ cần ép mặt kính surface lại,.. Tuy nhiên đối với các trường hợp nặng như: rạn, nứt, bong tróc màn hình, đơ cảm ứng,.. Không thể sử dụng được nữa, phải thay màn hình surface mới.

Màn hình bị nứt hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều thao tác trong quá trình bạn sử dụng. Ngoài ra yếu tố thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Nếu không nhanh chóng thay sữa, tình trạng lỗi này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến nền màn hình và các bộ phận khác của máy.

Trên đây là 04 trường hợp hư hỏng màn hình dễ dàng xuất hiện nhất. Vậy để đảm bảo chiếc máy tính bảng của bạn có thể được khắc phục lỗi một cách toàn diện nhất,.. Bạn cần chọn lựa trung tâm sửa chữa uy tín, vững chắc trên thị trường…

Là nhà phân phối các linh kiện laptop và chuyên sửa chữa laptop, máy tính bảng,.. Bình Minh Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thay sửa có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thay kính surface lấy liền quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận tại địa chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *