Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm Surface Book 2

Cảm nhận Surface Book 2 sau 1 tháng sử dụng thực sự cho tôi cảm giác đây là “thế hệ kế tiếp”. Nó nhẹ hơn rất nhiều và còn có thể di động nhiều hơn, có thể tháo rời màn hình cảm ứng 2K và làm mát tự động. Với cả kiểu dáng rất đẹp nó thực sự là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Đây là những cảm nhận của anh Tuấn về sản phẩm Surface Book 2 sau 1 tháng trải nghiệm. Cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Câu chuyện của anh chàng kỹ sư công nghệ thông tin sau 1 tháng trải nghiệm sản phẩm Surface Book 2

Anh Tuấn là một lập trình viên cho một công ty điện tử. Thứ cần thiết nhất với công việc của anh chắc chắn là một chiếc laptop. Trước đây, anh đã từng sử dụng một chiếc MacBook cũ. Theo anh, đó là một chiếc laptop tuyệt vời, nó có thể xử lý hầu hết các phần mềm chỉnh sửa Adobe. Thậm chí, anh Tuấn còn có thể sử dụng cả Blender và Cinema 4D, mặc dù việc dựng phim có thể phải mất thời gian vì chip đồ họa thế hệ cũ

Vì nhu cầu công việc cao hơn, anh Tuấn cần đổi sang một laptop mới hơn. Việc tìm hiểu ở các siêu thị và xem các đánh giá ưu điểm và khuyết điểm của từng loại máy khiến anh ấy bị bối rối. Sau một thời gian dài tìm kiếm, anh Tuấn đã có cho bản thân 3 sự lựa chọn nhờ những tiêu chí quan trọng: mỏng, nhẹ, màn hình 13 inch với độ phân giải cao và bàn phím thực sự tốt: Huawei MateBook, MacBook Pro 13 inch và Surface Book 2 của Microsoft.

Chiếc Huawei MateBook nhanh chóng bị loại khỏi danh sách của anh Tuấn, bởi vì trackpad của chiếc laptop này thực sự khá tệ. Mặc dù màn hình của Huawei MateBook hiển thị khá tốt. Anh Tuấn còn hai lựa chọn là MacBook Pro 13 inch và Surface Book 2.

Quả thực những trải nghiệm với MacBook của anh Tuấn là khá tuyệt vời. Nhưng MacBookPro 13 inch lại không phải sự lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Bởi nó không có màn hình cảm ứng, đắt hơn, nặng hơn và có thời gian sử dụng pin cũng ngắn hơn. Anh Tuấn cũng không thích bàn phím mới của MacBook Pro. Vì vậy sự lựa chọn cuối cùng chính là Surface Book 2.

Theo chia sẻ, anh Tuấn thực sự bị ấn tượng bởi chiếc Surface Book 2 với bàn phím thật sự chất lượng hoặc có thể nói là hoàn hảo. Có thể nói rằng đây là bàn phím hoạt động tốt nhất trên các thiết bị di động mà anh ấy đã từng sử dụng

Toàn bộ chiếc laptop được làm bằng nhôm, tạo cảm giác rất chắc chắn và cao cấp. Tuy nhiên, có một lời khuyên nên sử dụng một chiếc cover bảo vệ bên ngoài nếu không muốn lớp vỏ bị xước bởi các vật nhọn. Nó cũng khá nhẹ, do đó anh ấy có thể thoải mái mang đi mọi nơi để làm việc.

Trackpad cũng rất ổn, phản hồi nhanh và chính xác. Anh Tuấn cũng sử dụng màn hình cảm ứng của chiếc Surface Book 2 khá thường xuyên, mặc dù thỉnh thoảng bạn bè tôi tỏ ra khó hiểu khi anh cứ bấm bấm trên màn hình của một chiếc laptop.

Không có quạt tản nhiệt, vì vậy mà chiếc laptop này thực sự yên tĩnh giống như một con mèo. Đó là điều anh Tuấn thực sự thích chiếc laptop này, nó giúp làm việc hiệu quả vào ban đêm hoặc những lúc cần tập trung suy nghĩ.

Màn hình với độ phân giải 3.000 x 2.000 pixel (hơn 2K). Độ phân giải cao khiến một số phần mềm không hiển thị chính xác hoặc rõ nét, cần một bản cập nhật để khắc phục việc render. Tuy nhiên việc chỉnh sửa ảnh trên màn hình của Surface Book 2 thực sự tuyệt vời.

Surface Book 2 còn có bút cảm ứng Surface Pen giống với Surface Pro. Anh Tuấn có sử dụng chiếc bút cảm ứng này với Windows Ink, tuy nhiên phần mềm Photoshop lại không thực sự hoạt động tốt với chiếc bút.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *