Top 7 phần mềm giả lập Android trên Macbook

Trên Macbook nhưng vẫn dùng được Android, điều tưởng chừng như vô lý này lại hoàn toàn khả thi với các phần mềm giả lập Android. Dưới đây là top 7 phần mềm giả lập Android trên Macbook dành cho những ai thích dùng cả 2 hệ điều hành trên 1 máy.

Bluestacks For Mac

Đây được xem là phần mềm thông dụng nhất mỗi khi nhắc đến giả lập Android trên máy tính, cả hệ điều hành Windows và MacOS đều có thể sử dụng.

Ưu điểm của nó là dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí, cho phép chạy các ứng dụng của android trên MacBook một cách mượt mà.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook2

Tải về tại đây

Nox Player For Mac

Phần mềm này đặc biệt phù hợp với những chiếc MacBook chạy chip M1 ra mắt mới đây. Mang tới nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị. Đây là phần mềm vượt trội do nó được xây dựng trên nền tảng Android 4.4.2.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook3

Người dùng có thể sử dụng cả chế độ Multiplayer, cho phép chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng lúc.

Tải về tại đây.

Koplayer For Mac

Phần mềm này sẽ giúp người sử dụng trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích trên MacBook. Bạn cũng có thể quay video màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím. Koplayer cũng tích hợp sẵn Google Play trong phiên bản này.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook4

Tải xuống tại đây

Genymotion For Mac

Ứng dụng này đóng vai trò rất lớn với những nhà lập trình, họ có thể kiểm tra thử sản phẩm của mình trong một môi trường ảo và an toàn, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook5

Ngoài ra, phần mềm cũng thích hợp với chạy game và nhiều phần mềm khá. Tuy nhiên để chạy được phần mềm thì yêu cầu bắt buộc bạn phải cài máy ảo VirtualBox lên máy tính trước.

Tải xuống tại đây.

Droid4X For Mac

Được đánh giá là ứng dụng giả lập mạnh mẽ dành cho máy tính, được nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể tải các ứng dụng Android và các trò chơi để trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook6

Tải xuống tại đây

Android Studio For Mac

Là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho máy MacOS, sản phẩm này cung cấp nhiều công cụ khủng và hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt khi chạy các ứng dụng.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook7

Tải xuống tại đây

Andy For Mac

Cuối cùng là ứng dụng cũng được nhiều người ưa chuộng. Phần mềm chứa đầy đủ các tính năng và có thể chạy trên tất cả các thiết bị Mac và liên kết với cả iCloud. Hơn thế nữa, ứng dụng phá bỏ mọi rào cản giữa máy tính và điện thoại, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

top-7-phan-mem-gia-lap-android-tren-macbook8

Khi dùng ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng chạy tất cả các app khác nhau. Với tính năng đồng bộ nên mọi thao tác sử dụng trên điện thoại đều được phát triển cả trên máy tính.

Tải xuống tại đây

Có thể nói, phần mềm giả lập Android trên MacBook sẽ là một trải nghiệm mới cho người dùng máy tính với những trò chơi và nhiều ứng dụng khác nhau có thể sử dụng cả trên máy tính.

Vừa rồi đã là tổng hợp những phần mềm chúng tôi đã tìm hiểu cùng các bạn. Hy vọng các bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn thích hợp. Đừng quên chia sẻ bài viết và thường xuyên truy cập binhminhphat.com để nhận những thông tin hay và hấp dẫn nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Nếu máy tính Macbook của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa và thay linh kện Macbook chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết về những lỗi mà nguồn macbook của bạn đang gặp phải và đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé. 

CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009