Top 6 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm pin surface book tối đa

top-6-meo-nho-giup-ban-tiet-kiem-pin-surface-book-toi-da-1

Thời lượng sử dụng pin surface book giảm nhanh chóng và gây ảnh hưởng đến công việc, học tập hay vui chơi giải trí… Và bạn đang mong muốn kéo dài thời lượng pin surface book khi không có nguồn điện.

Hãy thực hiện ngay theo một số hướng dẫn dưới đây giúp bạn kéo dài dung lượng pin surface book khi nguồn điện chưa có.

Chế độ tiết kiệm điện năng

Bạn nên để surface book sang chế độ tiết kiệm năng lượng bằng cách click phải hay đồng thời ấn và giữ biểu tượng trên khay hệ thống rồi chọn Power Options. Tiếp tục chọn Power saver và có thể thay đổi luôn độ sáng màn hình tại đây.

top-6-meo-nho-giup-ban-tiet-kiem-pin-surface-book-toi-da
Nhớ để máy surface book ở chế độ tiết kiệm điện năng

Turn off wifi, mang di động và bluetooth

Trường hợp, bạn không cần sử dụng đến các tính năng wifi, mạng di động, bluetooth thì nên để chế độ máy bay để tiết kiệm thời lượng pin surface book. Chỉ cần chọn biểu tượng network trên thanh taskbar và chọn chế độ máy bay là hoàn tất.

Tạm ngưng các ứng dụng đang chạy ẩn

Tất cả các ứng dụng mà bạn đang chạy trên hệ điều hành đều làm hao tốn dng lượng pin surface book. Do đó, bạn muốn tăng thời lượng pin thì nên tắt hết các tính năng đang chạy ẩn. Vào Settings > Privacy và chọn Background apps và tắt “Let apps run in backgrounds” trên khung phía bên phải.

Turn on chế độ tiết kiệm pin

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nháy chọn biểu tượng Battery trên thanh taskbar và bắt đầu kích hoạt khi chọn Battery Saver.

top-6-meo-nho-giup-ban-tiet-kiem-pin-surface-book-toi-da-1
Bật chế độ tiết kiệm pin là một trong những mẹo tiết kiệm thời lượng pin tốt nhất

Giảm độ sáng của màn hình surface book

Nếu bạn sử dụng phiên bản Window 8 thì để màn hình ở độ sáng cao sẽ làm hao tốn khá nhiều thời lượng pin surface book so với các chế độ khác. Vì vậy, bạn cần giảm độ sáng màn hình surface book bằng cách vào Settings rồi nháy Brightness và kéo thanh trượt xuống để giảm độ sáng như mong muốn.

Với Window 10, bạn cần ấn hay giữ biểu tượng Battery trên thanh taskbar rồi nháy chọn Adjust screen brightness giảm độ sáng xuống 25%.

Kiểm soát nhiệt độ khi máy hoạt động

Surface book được thiết lế hoạt động từ 32 độ F đến 95 độ F (từ 0 độ C đến 35 độ C). Do đó, pin surface book rất nhạy cảm vơi nhiệt độ cao. Hãy để máy tránh xa ánh nắng mặt trời hay đừng để surface book vào một chiếc xe hơi mà không có điều hòa.

Ghi nhớ 6 mẹo ở trên để kéo dài thời lượng pin surface book khi không thể kết nối với nguồn điện nhé. Còn nếu pin có dấu hiệu hư hay chai thì cần phải tìm đến ngay một trung tâm sửa chữa surface chính hãng. Tại đây, họ sẽ tiến hành kiểm tra và thay pin surface book khi cần thiết.

Bình Minh Phát hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, laptop, điện thoại, tablet và cung cấp linh kiện chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

mot-so-luu-y-can-phai-nho-khi-mua-surface-pro-5-cu-tranh-tien-mat-tat-mang-2
Bình Minh Phát được khách hàng bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Pin surface book của Bình Minh Phát cam kết hàng chính hãng 100%, nhập khẩu từ Mỹ của nhà sản xuất Microsoft. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thay pin chỉ trong một thời gian ngắn mà đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Thời gian bảo hành từ hãng có thể lên tới 24 tháng và nếu bị chai pin thì sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1.

Có thể bạn quan tâm: Surface Pro 3bán surface pro 3 cũ giá rẻ

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *