5 ứng dụng tốt nhất không thể thiếu dành cho microsoft Surface

Surface là dòng laptop cao cấp của Microsoft. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn, mình xin chia sẻ đến bạn top 5 ứng dụng tốt nhất cho Surface mà ai cũng cần.

Microsoft Surface là một trong những tablet cao cấp sử dụng Windows Phone hiếm hoi trên thế giới, không được phổ biến như Android hay iOS do đó lượng ứng dụng của nó cũng không được dồi dào, bù lại các ứng dụng dành cho Surface lại có chất lượng rất tốt, sau đây chúng tôi xin giới thiệu những ứng dụng hay giành cho sản phẩm này.

1. Toolbox

Đầu tiên, một gợi ý hấp dẫn mà chủ sở hữu của Surface không thể bỏ qua chính là bộ ứng dụng Toolbox. Đây là công cụ với những ứng dụng hữu ích, giúp bạn có thể chạy nhiều công cụ trong cùng một không gian làm việc mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Với Toolbox, bạn có thể xem và tương tác cùng lúc với 6 công cụ khác nhau, giúp đạt năng suất tối đa trong quá trình sử dụng. Toolbox gồm các côn cụ như: trình duyệt web, máy tính, bộ chuyển đổi đơn vị, Facebook, ghi chú bằng giọng nói, thời tiết, công cụ thông báo, đồng hồ, đồng hồ bấm giờ…

Bạn có thể chọn cách bố trí bạn muốn trên máy tính bảng của mình và sau đó thêm các công cụ vào đó. Ví dụ, bạn có thể vừa lướt Facebook, vừa tìm kiếm trên Bing mà không cần phải chuyển đổi các ứng dụng. Về cơ bản, đây là một ứng dụng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, giúp phát huy tối đa lợi thế của giao diện metro.

2. OneNote

OneNote là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản đơn giản, ghi chú… Bạn có thể ghi chép dưới dạng chữ viết tay hay đánh máy, các hình vẽ, các dữ liệu âm thanh… và sau đó bạn có thể chia sẻ các ghi chép của mình trên mạng Internet. Nhìn chung, đây là một chương trình gọn nhẹ, nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và có ích.

3. Custom Tiles Maker

Nếu như bạn muốn pin hình ảnh lên giao diện Metro của máy tính bảng Surface, Custom Tiles Maker sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Thực tế, một trong những điểm nổi bật của Surface là sở hữu màn hình Start Screen với giao diện đẹp, đa sắc màu và liên tục thay đổi, chuyển động. Chắc chắn giao diện này sẽ trở nên lung linh hơn, nếu bạn đưa hình ảnh của chính mình lên đó. Nếu sử dụng giao diện mặc định, màn hình Start Screen chỉ xuất hiện các ứng dụng, trang web… Thay vì sự nhàm chán đó, Custom Tiles Maker sẽ đưa hình ảnh của bạn lên màn hình chính chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

4. News Bento

Cùng với nhu cầu chơi game, xem phim, nghe nhạc hay giải quyết một số công việc, chủ sở hữu máy tính bảng còn thường xuyên sử dụng thiết bị của mình để đọc sách, báo, cập nhật tin tức…. Và với ứng dụng News Bento, bạn có thể được theo dõi tin tức một cách tốt nhất.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng cập nhật những tin tức mới nhất thuộc lĩnh vực mà mình quan tâm. người dùng sẽ được cập nhật ngay về những tin tức mới nhất trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Dù sở hữu nhiều nét tương tự như Flipboard, tuy nhiên News Bento vẫn gây ấn tượng bởi kho tin tức phong phú với nhiều lĩnh vực khác nhau.

5. Multimedia 8

Multimedia 8 là ứng dụng đa phương tiện độc đáo trên Windows 8, sở hữu giao diện mang phong cách Modern UI tuyệt đẹp. Hiện tại, Windows Media Player cũng được Microsoft trang bị cho phong cách Modern UI. Tuy nhiên, trình phát media này lại chỉ hỗ trợ một số định dạng nhất định, khiến bạn không có được sự trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, để có thể phát được các định dạng đa phương tiện khác, bạn sẽ cần phải cài đặt một ứng dụng của bên thứ ba, chính là Multimedia 8.

Ứng dụng này sở hữu thiết kế Modern UI khá hiệm đại cũng như hỗ trợ các định dạng đa phương tiện phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của ứng dụng là khả năng hỗ trợ phụ đề xem phim… Sau khi khởi động , ứng dụng sẽ tự động quét bài hát, video có trên máy tính bảng của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình chính của ứng dụng mô phỏng theo cách hiển thị Tiles của Start Screen trong Windows 8.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *