Top 3 tiêu chí cần phải làm rõ khi thay màn hình Surface Pro X chính hãng

top-3-tieu-chi-can-phai-lam-ro-khi-thay-man-hinh-surfacce-pro-x-chinh-hang
Thay màn hình Surface Pro X là nhu cầu thường gặp của người sử dụng. Nhưng làm thế nào để đảm bảo thay được màn hình cam kết chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Các bạn chỉ cần làm rõ 3 tiêu chí dưới đây là có thể thay màn hình Surface Pro X chính hãng 100% mà giá lại rất mềm. Cùng xem đó là những tiêu chí nào nhé!
top-3-tieu-chi-can-phai-lam-ro-khi-thay-man-hinh-surfacce-pro-x-chinh-hang
Bình Minh Phát chuyên cung cấp và thay màn hình Surface Pro X chính hãng 100%.

Chất lượng màn hình Surface Pro X

Surface Pro X là dòng sản phẩm cao cấp nên giá thay màn hình không hề thấp. Đặc biệt, nếu thay màn hình Surface Pro X là hàng nhái, kém chất lượng thì thời gian sử dụng ngắn, mang lại sự trải nghiệm thấp và thậm chí còn tác động xấu lên các chức năng khác. Do đó, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu khi có nhu cầu thay màn hình Surface Pro X.
Bạn cần phải tìm hiểu xem đơn vị sửa chữa Surface có thay màn hình Surface Pro X chính hãng hay không. Nhớ kiểm tra tem nhãn dán trên màn hình để đảm bảo là hàng chính hãng 100% của nhà sản xuất Microsoft.

Tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật

Tiêu chí thứ 2 cần đảm bảo là tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đơn vị sửa Surface uy tín đó. Họ đã từng thay màn hình Surface Pro X chưa, sửa các lỗi khác của Surface như thế nào, khách hàng có phàn nàn hay ý kiến gì không. Nếu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề thấp thì màn hình Surface Pro X sau khi thay sẽ dễ gặp sự cố.
top-3-tieu-chi-can-phai-lam-ro-khi-thay-man-hinh-surfacce-pro-x-chinh-hang2
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thay màn hình Surface Pro X đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và lấy liền sau 30 phút.

Gía cả và thời gian bảo hành màn hình Surface Pro X

Một tiêu chí nữa mà bạn cần làm rõ khi thay màn hình Surface Pro X chính là giá cả cùng chính sách bảo hành như thế nào. Hãy so sánh xem mức giá màn hình Surface Pro X như vậy đã hợp lý chưa? Thời gian bảo hành có đúng theo nhà sản xuất Microsoft hay không?
Làm rõ hết các vấn đề đó thì chắc chắn các bạn sẽ được thay màn hình Surface Pro X chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh nhất thị trường TP HCM. Và đơn vị có thể giúp các bạn thực hiện điều đó chỉ có duy nhất công ty Bình Minh Phát.
Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa Surface, điện thoại, laptop, tablet và cung cấp linh kiện chính hãng 100%; Bình Minh Phát đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các tín đồ Surface. Đặc biệt, các linh kiện Surface của Binh Minh Phát như pin, màn hình cảm ứng, ổ SSD, bàn phím… đều được nhập trực tiếp từ kho của nhà sản xuất Microsoft bên Mỹ. Nên không chỉ cam kết hàng chính hãng mà còn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Vậy còn chờ đợi gì nữa hay màn ngay máy Surface Pro X đến Bình Minh Phát ngay thôi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *