Tính năng trên Windows 10 cần được bạn khám phá

tinh-nang-tren-windows-10-can-duoc-ban-kham-pha

Microsoft chính thức phát hành phiên bản Windows 10 Insider Preview Build 18999 (20H1) dành cho người dùng trong các tổ chức, doanh nghiệp. Trong đó, có một tính năng gây tò mò với người dùng đó là khả năng thực hiện cuộc gọi ngay trên Windows 10 với ứng dụng Your Phone.

Người dùng nay có thể thực hiện và nhận cuộc gọi ngay trên máy tính chạy Windows 10 mà không cần lúc nào cũng phải “khư khư” chiếc điện thoại bên mình.

Windows 10 Insider Preview Build – Thực hiện cuộc gọi không cần Sim

Để sử dụng tính năng này, trước hết người dùng cần đồng bộ máy tính với một chiếc điện thoại bất kỳ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat trở lên, và điện thoại phải cài đặt ứng dụng Your Phone Android do Microsoft cung cấp.
tinh-nang-tren-windows-10-can-duoc-ban-kham-pha
Thực hiện cuộc gọi trên Windows 10 không cần Sim.
Ngoài ra, máy tính của người dùng phải có sẵn chế độ Bluetooth. Vốn được tích hợp sẵn trong laptop. Nếu là máy tính PC thì người dùng cần mua một bộ phát sóng Bluetooth đi kèm. Một yếu tố tiên quyết nữa đó là nó phải được cài đặt hệ điều hành từ Windows 10 Build 18362.356 trở lên.
Hoàn tất xong các bước trên, người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi thông qua các liên hệ xuất hiện trong danh bạ, hoặc tự quay số bằng chiếc máy tính của mình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhận cuộc gọi, hoặc phản hồi bằng tin nhắn, gửi vào thư thoại,… giống như một chiếc điện thoại thông thường.
Do được đồng bộ với một chiếc điện thoại Android. Nên toàn bộ cước phí, cũng như danh tính cuộc gọi sẽ được áp dụng giống như khi người dùng sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *