Tính năng sạc không dây của Surface Pen

Giữa tháng 6 vừa qua, có một bằng sáng chế mới cho thấy Microsoft đang có kế hoạch sử dụng ánh sáng làm nguồn cấp năng lượng cho Surface Pen. Trong hồ sơ mô tả chiếc bút stylus được trang bị bộ thu ánh sáng để nạp năng lượng.

Đặc biệt, ánh sáng mà thiết bị thu nhận là từ màn hình vì cường độ ánh sáng của màn hình điện tử cao hơn nhiều so với ánh sáng mặt trời. Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Microsoft thời gian vừa qua cũng đã công bố tổ chức một sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Surface mới của mình bao gồm Surface Pro, Surface Laptop và Surface Book vào ngày 2/10 tới đây. Sáng chế được nộp lên cơ quan chứng nhận Mỹ FCC mới đây cũng đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về chiếc bút Surface Pen sẽ đi kèm với các mẫu máy Surface sắp ra mắt.

Theo FCC, sáng chế mới của Microsoft có liên quan tới chiếc bút Surface Pen với “cuộn sạc” được tích hợp, cho thấy có khả năng chiếc bút này sẽ được cung cấp điện năng bởi nguồn năng lượng có sẵn bên trong, cho phép người dùng có thể sử dụng chiếc Surface Pen mà không cần tới pin AAAA như các mẫu Surface Pen hiện tại.

Ở thời điểm hiện tại, cả Apple và Samsung đều đã trang bị tính năng sạc không dây cho chiếc bút Apple Pencil và S Pen trên các dòng sản phẩm của mình, cho khả năng tự sạc bằng iPad hoặc bản thân thiết bị smartphone mà không cần phải thay pin.

Có vẻ như chiếc bút Surface Pen mới sẽ được Microsoft bán riêng như là một phụ kiện tách biệt với mức giá dao động xung quanh 99 USD, tương đương 2.3 triệu đồng. Chiếc bút này sẽ hỗ trợ và có thể sử dụng được với các mẫu Surface mới của Microsoft.

Hiện tại cho rõ mức độ tương thích của chiếc bút mới với các thiết bị đời cũ là như nào, chúng ta sẽ cần phải đợi tới sự kiện ra mắt ngày 2/10 tới đây để có thể biết thêm được chi tiết.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com\

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *