...

Tin đồn MacBook Pro 14 inch sẽ có hiệu năng tương đồng model 16 inch?

Tin-Don-Macbook-Pro-14-Inch-Se-Co-Hieu-Nang-Tuong-Dong-Model-16-Inch

Theo nguồn tin cho biết, thế hệ MacBook Pro 2021 sẽ có giá khởi điểm cao hơn so với thế hệ trước và hiệu năng của hai model 14 inch, 16 inch sẽ tương đồng nhau. Cụ thể, cả hai mẫu MacBook Pro sắp tới, dự kiến có kích thước 14 và 16 inch, sẽ có hiệu suất tương đồng nhau do cùng sử dụng chip “M1X”.

Tin-Don-Macbook-Pro-14-Inch-Se-Co-Hieu-Nang-Tuong-Dong-Model-16-Inch

Hiện tại, MacBook Pro 16 inch cung cấp có hiệu năng cao hơn đáng kể so với các mẫu 13 inch do sử dụng chip Intel mạnh hơn và hệ thống tản nhiệt tốt hơn. Vì vậy, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì động thái này của Apple sẽ giúp model 14 inch có doanh số tốt hơn. Tuy nhiên, đánh đổi cho điều này thì MacBook Pro 14 inch được cho là sẽ có giá đắt hơn MacBook Pro 13 inch hiện tại.

Hiện tại, phiên bản MacBook Pro 13 inch cao cấp vẫn sử dụng chip Intel, có giá khởi điểm 1,799 USD. Trong khi biến thể với ổ cứng 1TB đang được bán với giá 1,999 USD. Còn MacBook Pro 16 inch hiện tại có giá bắt đầu từ 2,399 USD. Điều này có nghĩa là MacBook Pro 14 inch có thể được bán với giá khởi điểm lên tới 2,000 USD.

Tin-Don-Macbook-Pro-14-Inch-Se-Co-Hieu-Nang-Tuong-Dong-Model-16-Inch

Được biết, Dylandkt đã dự đoán chính xác chi tiết về một số sản phẩm của Apple ra mắt. Ngay từ tháng 11 năm 2020, leaker đã tuyên bố rằng iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ có chip ‌‌M1‌‌. Ngoài ra, Dylandkt đã dự đoán iMac 24 inch sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung khi ra mắt.

Các mẫu MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 với thiết kế được cập nhật, màn hình sáng hơn với độ tương phản cao hơn, webcam cải tiến, Touch Bar được thay thế bằng hàng phím chức năng, có nhiều cổng kết nối hơn và sử dụng cổng sạc MagSafe. Hãy cùng chờ xem nhé!

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (20 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *