Tin đồn MacBook Pro 13 inch mới sắp ra mắt

tin-don-macbook-pro-13-inch-moi-sap-ra-mat

Các rò rỉ cho thấy, Apple có thể sẽ cho ra mắt một mẫu MacBook 13 inch mới trong sự kiện mùa xuân năm nay, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 3. Và sau đây là tổng hợp các tin đồn liên quan đến sản phẩm này.

MacBook Pro 13 inch có gì đáng mong chờ?

Thiết kế

Các tin đồn cho thấy MacBook Pro 13 inch sẽ không có thay đổi gì mới về mặt thiết kế. Nó tiếp tục có cùng khung máy với Touch Bar – một tính năng đã bị loại bỏ khỏi các máy 14 inch và 16 inch cao cấp hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các tin đồn đều đồng ý về Touch Bar, vì Mark Gurman của Bloomberg đã gợi ý rằng Apple sẽ loại bỏ nó.

Với chi phí thấp hơn, MacBook Pro 13 inch cập nhật sẽ không bao gồm màn hình LED mini, cũng như dự kiến ​​sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới ProMotion 120Hz.

tin-don-macbook-pro-13-inch-moi-sap-ra-mat

Chip M2

Kể từ khi ra mắt ‌M1‌, Apple đã nghiên cứu một sản phẩm tiếp theo được dự đoán gọi là “‌M2‌.” ‌M2‌ dự kiến ​​sẽ có cùng một CPU 8 nhân như ‌M1‌, nhưng sẽ có những cải tiến về tốc độ và hiệu quả vì nó có thể được xây dựng trên một nút nhỏ hơn.

Đối với cải tiến GPU, nó sẽ có thêm lõi GPU. Các tùy chọn GPU 9 và 10 lõi dự kiến ​​sẽ có sẵn, tăng so với các tùy chọn GPU 7 và 8 lõi có sẵn trong ‌M1‌ ban đầu. Tuy nhiên, M2‌ sẽ không mạnh bằng M1 Pro và M1 Max. Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng chip ‌M2‌ trong MacBook Pro 13 inch và MacBook Air 2022. Đây có lẽ cũng là sự thay đổi đáng mong chờ nhất trên các sản phẩm này.

Thời gian phát hành

Các tin đồn về chuỗi cung ứng của Apple từ cả DigiTimes và một nguồn tin Trung Quốc trước đây đều gợi ý rằng Apple có thể giới thiệu MacBook Pro 13 inch tại sự kiện mùa xuân, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba ngày 08 Tháng 3.

Nếu chính xác, chúng ta sẽ thấy chip ‌M2‌ sớm nhất là vào tháng 3, sớm hơn so với đề xuất trước đó. Hãy cùng chờ đón xem nhé!

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
  • Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
  • Web: https://binhminhphat.com
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009