Tìm hiểu về Surface pro 6 Refurbished

tim-hieu-ve-surface-pro-6-refurbished-01
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Surface pro 6 Refurbished hiện đang được nhiều người tìm hiểu. Vậy đây là sản phẩm như thế nào và liệu có tốt để mua hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Surface pro 6 Refurbished qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về Surface pro 6 Refurbished

tim-hieu-ve-surface-pro-6-refurbished-01

Surface pro 6 là sản phẩm được sản xuất bởi cha đẻ của hệ điều hành window – Microsoft. Chiếc máy này vào thời điểm ra mắt cũng đã nhận được sự quan tâm khá lớn của khách hàng nhờ hiệu quả làm việc và sự tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. Bản chất chiếc Surface pro 6 là một chiếc tablet dùng để giải trí và lướt web. Tuy nhiên nhờ được sử dụng chip intel và chạy trên hệ điều hành window.

Thiết kế mỏng nhẹ cùng với khả năng linh hoạt chuyển đổi giữa một chiếc tablet và laptop. Chính vì vậy giá thành sở hữu một chiếc Surface pro 6 thường khá cao. Đối với nhiều người rất ưa thích dòng surface pro nói chung và surface pro 6 nói riêng vì nguồn tài chính hạn chế nên dù thích nhưng đôi khi họ cũng không sở hữu được.

Chính vì vậy nhiều cửa hàng bán laptop đã giới thiệu đến khách hàng của mình những chiếc Surface pro 6 Refurbished với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Do đó nhiều khách hàng có nguồn tài chính khiêm tốn có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Vậy Surface pro 6 Refurbished là gì?

Surface pro 6 Refurbished là những máy được trưng bày ở những triển lãm công nghệ hay những buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm. Những sản phẩm này đã được bóc hộp và kích hoạt để khách hàng đến tham dự có thể trực tiếp trải nghiệm trên những chiếc máy này. Sau khi triển lãm hay các buổi ra mắt kết thúc những chiếc máy này sẽ được mang trở lại xưởng sản xuất để đóng gọi lại như máy mới những vẫn sẽ được ghi là máy Refurbished.

Cũng có trường hợp khác định nghĩa về Surface pro 6 Refurbished đó chính là những sản phẩm đã hoàn thành sản xuất nhưng vẫn chưa đạt một số tiêu chuẩn nên được đưa trở lại kiểm tra, hoàn thiện rồi mới đóng gói và xuất xưởng.

Một số lỗi trên Surface pro 6 Refurbished thường là thiếu ốc hoặc những lỗi rất nhỏ nhưng vì tiêu chuẩn kiểm định đầu ra khắt khe nên nó không đạt được chất lượng. Chính vì vậy những chiếc máy này sẽ quay trở lại giai đoạn ban đầu khắc phục hoàn toàn những lỗi đó rồi mới mang ra thị trường. Nhưng sẽ được ghi là hàng Refurbished chứ không phải là Brand news.

Đặc điểm những chiếc Surface pro 6 Refurbished

tim-hieu-ve-surface-pro-6-refurbished-02

Nhiều khách hàng thắc mặc những chiếc Surface pro 6 Refurbished liệu có tốt hay không hay đặc điểm của những chiếc máy này là gì? Có thể nói ngay từ định nghĩa ban đầu phần lớn mọi người cũng có thể trả lời được câu hỏi này. Độ bền của một thiết bị điện tử nói chung và Surface pro 6 nói riêng thường sẽ được các nhà sản xuất tính toán sao cho nó có thể sử dụng tốt trong vài năm.

Những chiếc Surface pro 6 Refurbished được trưng bày ở những triển lãm, hội nghị giới thiệu sản phẩm thường sẽ chỉ diễn ra trong vài ngày, thậm chí là 1 tuần. Trong thời gian này giả sử máy luôn được mở liên túc trong khoảng 10 tiếng đồng hồ thì chất lượng của nó cũng không hao mòn quá lớn. Chưa kể không phải lúc nào cũng có người trải nghiệm sản phẩm. Vì thông thường một buổi lễ như vậy sẽ có rất nhiều sản phẩm công nghệ để trải nghiệm nên mỗi sản phẩm người xem chỉ sử dụng một chút rồi sẽ đi sang thiết bị khác.

Nhiều người lo lắng trong những ngày đó chiếc Surface pro 6 Refurbished phải cắm sạc liên tục thì có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin hay không? Hiện nay phần lớn những chiếc tablet và thiết bị công nghệ đếu sử dụng pin li-ion. Đặc điểm của dòng pin này sẽ bị hao mòn theo chu kì sạc và sẽ tự ngắt khi pin đầy. Điều này có nghĩa là nếu bạn cắm sạc liên tục máy sẽ sử dụng trực tiếp điện từ nguồn. Đồng thời lại không làm máy gia tăng chu kì sạc. Do đó tuổi thọ pin dường như không bị ảnh hưởng.

Những chiếc Surface pro 6 Refurbished bị một vài lỗi nhỏ và không đủ yêu cầu xuất xưởng liệu có ảnh hưởng đến máy. Nỗi lo này của khách hàng cũng khá hợp lý vì chắc chắn phải có một lí do nào đó thì nhà sản xuất mới không để máy xuất xưởng và quay trở lại để kiểm tra.

Những lỗi nhỏ trên Surface pro 6 Refurbished thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của máy. Ví dụ như máy thiếu một vài con ốc có thể bạn sử dụng trong quá trình hàng ngày lâu dài sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên những chiếc Surface pro 6 Refurbished còn chưa được xuất xưởng. Chính vì vậy chỉ cần quay trở lại lắp đặt thêm là chiếc máy dường như lại như mới.

Hay một vài lỗi nhỏ khác nếu sử dụng lâu sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn nhà sản xuất đã phát hiện ra lỗi và khắc phục ngay lập tức nên chất lượng của chiếc Surface pro 6 Refurbished dường như không bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa khi quay trở lại hoàn thiện thì khi xuất xưởng nó vẫn phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn như một chiếc máy Brand News thì mới được phép bán ra thị trường.

Vậy có nên mua hay không?

Vậy có nên mua Surface pro 6 Refurbished là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Có thể nói với những đặc điểm vừa được nêu ở trên câu trả lời là bạn nên mua những chiếc Surface pro 6 Refurbished vì chất lượng của nó so với số tiền bạn bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Thông thường giá thành của những chiếc Surface pro 6 Refurbished rẻ hơn so với phiên bản Brand News khá nhiều mà chất lượng thì gần như tương đương. Do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Với số tiền tiết kiệm được bạn có thể mua thêm bàn phím hoặc thêm một chiếc Surface pen để sử dụng cho tiện lợi.

Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những cửa hàng uy tín để mua máy vì nhiều cửa hàng nói là Surface pro 6 Refurbished. Tuy nhiên lại là hàng like new đã qua sử dụng nên chất lượng chưa được kiểm định và đảm bảo. Từ đó tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *