...

Tìm hiểu rõ hơn về màn hình Surface 3 khi sử dụng

Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Màn Hình Surface 3 Khi Sử Dụng 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng có hiệu suất cao và thiết kế tiện lợi, thì một trong những sản phẩm hàng đầu là Microsoft Surface 3. Với màn hình lớn và tính năng cảm ứng nhạy bén, Surface 3 là một trong những lựa chọn phổ biến cho cả việc làm việc và giải trí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng của màn hình Surface 3.

Kích thước màn hình Surface 3

Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Màn Hình Surface 3 Khi Sử Dụng 2
Kích Thước Màn Hình Surface 3.

Màn hình Surface 3 có kích thước 10.8 inch, là kích thước lớn hơn so với các máy tính bảng khác trong cùng phân khúc giá. Điều này cung cấp không gian làm việc lớn hơn để bạn có thể thực hiện các tác vụ đòi hỏi diện tích hiển thị lớn hơn.

Độ phân giải của màn hình Surface 3

Màn hình Surface 3 có độ phân giải Full HD 1920 x 1280 pixel, cho phép hiển thị hình ảnh chi tiết và sắc nét. Các tập tin, ảnh và video sẽ được hiển thị rõ nét với độ phân giải cao này.

Hiệu năng màn hình Surface 3

Màn hình Surface 3 có hiệu năng tốt, đặc biệt là trong việc xử lý hình ảnh và video. Tốc độ phản hồi của màn hình cũng rất nhanh, giúp tránh hiện tượng chói và bóng mờ.

Màu sắc và độ tương phản trong màn hình Surface 3

Màn hình Surface 3 có độ tương phản và màu sắc tốt, cho phép hiển thị màu sắc chính xác và sống động. Điều này làm cho các hình ảnh và video trông tự nhiên hơn và thu hút hơn.

Độ sáng và góc nhìn màn hình Surface 3

Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Màn Hình Surface 3 Khi Sử Dụng 3
Độ Sáng Và Góc Nhìn Màn Hình Surface 3.

Độ sáng của màn hình Surface 3 là 400 nit, cho phép hiển thị rõ ràng ngay cả khi ánh sáng môi trường khá sáng. Độ sáng này cũng cung cấp khả năng sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Góc nhìn rộng, cho phép bạn xem màn hình từ nhiều góc độ khác nhau mà không bị mờ hoặc thay đổi màu sắc.

Chức năng cảm ứng trên màn hình Surface 3

Màn hình Surface 3 có tính năng cảm ứng nhạy bén, cho phép bạn dễ dàng tương tác với máy tính bảng. Bạn có thể viết ghi chú, vẽ tranh, hay chỉ đơn giản là điều khiển các ứng dụng và tệp tin bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng.

Khả năng chống bụi và chống nước của màn hình Surface 3

Màn hình Surface 3 được thiết kế để chống bụi và nước, giúp bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ môi trường. Nó có khả năng chịu được các giọt nước và bụi mà có thể khiến các máy tính bảng khác gặp phải vấn đề. Điều này làm cho Surface 3 trở thành lựa chọn tốt cho những người sử dụng cần một máy tính bảng chắc chắn và bền bỉ.

Bình Minh Phát – Đơn vị sửa chữa, cung cấp linh kiện Surface uy tín, giá tốt tại TP HCM

Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Màn Hình Surface 3 Khi Sử Dụng 4
Bình Minh Phát – Đơn Vị Sửa Chữa, Cung Cấp Linh Kiện Surface Uy Tín, Giá Tốt Tại Tp Hcm.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho màn hình Surface 3 của mình, Bình Minh Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm linh kiện chính hãng để sửa chữa điện thoại, máy tính bảng và laptop của bạn với giá cả phải chăng, đồng thời đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao.

Kết luận

Với kích thước màn hình lớn, độ phân giải tốt, hiệu năng mạnh mẽ, và các tính năng cảm ứng tuyệt vời, màn hình Surface 3 là một sự lựa chọn tốt cho những người sử dụng cần một máy tính bảng tiện lợi và chất lượng. Bạn cũng có thể tin tưởng vào Bình Minh Phát để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho màn hình Surface 3 của mình với giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (15 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.