...

Tìm hiểu những tính năng trên Surface Pen

Tim-Hieu-Nhung-Tinh-Nang-Tren-Surface-Pen3

Có thể bạn chưa biết hết những tín năng mà Microsofl Surface Pen mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng với Bình Minh Phát xem có những tính năng đặc biệt nào nha?

Surface Pen là chiếc bút cảm ứng vô cùng nổi tiếng nhà Microsoft. Sản phẩm là phụ kiện không thể thiếu dành cho các thiết bị Surface Book và Surface Pro. Ngoài các tính năng như soạn nhạc, tùy chỉnh các nét vẽ, còn rất nhiều tính năng thú vị của Surface Pro Pen có thể bạn chưa biết.

Tim-Hieu-Nhung-Tinh-Nang-Tren-Surface-Pen3
Surface Pen.

Tính năng sáng tác nghệ thuật

Không chỉ có thể soạn nhạc như thế hệ đầu tiên được ra mắt, bút Surface Pen thế hệ mới còn được trang bị nhiều đầu bút khác nhau cho phép tùy chỉnh các nét vẽ dày, mảnh khác nhau với 5 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn.

Kết nối đơn giản với trợ lý ảo Cortana

Bút Surface Pen được tích hợp sâu với cô trợ lý thông minh Cortana cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tính năng của thiết bị. Để nhờ giúp đỡ của Cortana, thay vì kích hoạt trên bàn phím, người dùng chỉ cần giữ nút tẩy một lúc, cô trợ lý ảo này sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Surface Pen chụp ảnh màn hình nhanh chóng

Tim-Hieu-Nhung-Tinh-Nang-Tren-Surface-Pen

Việc chụp ảnh màn hình trên các thiết bị như tablet lai máy tính bảng Surface Pro sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều khi người dùng chỉ cần bấm đúp vào phần đầu tẩy.

Tẩy xóa dễ dàng bằng đầu bút

Bút Surface Pen không những được cải tiến để làm giảm độ trễ khi tiến hành phác thảo các bản vẽ mà còn được trang bị thêm đầu tẩy tiện dụng. Người dùng có thể nhanh chóng xóa các ký tự, các nét vẽ hỏng bằng cách di nhẹ cục tẩy điện tử phân đuôi bút. Tính năng của chúng tương tự như các đầu tẩy của bút chì.

Mở tính năng One Note chỉ với một nút bấm

Tim-Hieu-Nhung-Tinh-Nang-Tren-Surface-Pen

Chiếc bút thông minh Surface Pen được thiết kế với nỗ lực mang đến cảm nhận tự nhiên nhất cho người dùng. Chỉ cần bấm vào đầu tẩy là đã có thể truy cập vào chương trình One Note để dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm cá ý tưởng.

Bôi đen văn bản nhanh chóng với bút Surface Pen

Việc sử dụng màn hình cảm ứng sẽ trơn mượt hơn bao giờ hết khi người dùng có thể dùng bút Spen để bôi đen các đoạn văn bản thay vì phải sử dụng chuột và các phím tắt trên bàn phím.
Bình Minh Phát hiện đang bán với bán của những chiếc Surface Pen là khoảng 50 USD ( khoảng hơn 1 triệu đồng tiền Việt ) hỗ trợ tối đa các thao tác cảm ứng và trải nghiệm người dùng.
Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dòng Surface cũ và mới. Như Surface Laptop 3, Surface Pro 4 cũ, Surface Pro 5.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (42 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *