Tìm hiểu nguyên nhân tuột pin trên Surface Pro 3 và cách khắc phục

tim-hieu-nguyen-nhan-tuot-pin-tren-surface-pro-3-va-cach-khac-phuc1
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Lỗi tuột pin trên Surface Pro 3 được người dùng phản ánh lên Microsoft rất nhiều. Với tình trạng chung là máy chỉ chịu được từ 1 đến 2 tiếng khi sử dụng. Và dưới đây là câu trả lời của Microsoft cho vấn đề này.

Nguyên nhân Lỗi tuột pin trên Surface Pro 3

Kể từ khoảng 3 tháng trở lại đây, người dùng thế hệ máy tính bảng lai Surface Pro 3 trên thế giới cho biết họ thường xuyên gặp phải vấn đề về pin trên thiết bị của mình. Cụ thể, nhiều người phàn nàn rằng pin của Surface Pro 3 chỉ kéo dài được khoảng từ 1 đến 2 giờ ngay cả khi đã sạc đầy.
Nguyên do ban đầu được đề ra đó là do lỗi phần cứng hàng loạt trên các thiết bị máy tính bảng lai Surface Pro. Tuy nhiên ngay cả khi đã thay thế pin mới, hoặc sử dụng loại pin từ công ty thứ 3 do thương hiệu Simplo hoặc LG cung cấp, thì phần đông người dùng vẫn mắc phải lỗi gây khó chịu. Microsoft sau đó đã khẳng định rằng pin cũng như phần cứng không phải là nguyên nhân gây ra hiện tượng hao pin trên Surface Pro 3.
tim-hieu-nguyen-nhan-tuot-pin-tren-surface-pro-3-va-cach-khac-phuc1
Lỗi tuột pin trên Surface Pro 3
Chuyên viên của Microsoft cho biết nguyên nhân có thể đến từ một phiên bản cập nhật firmware cho các hệ máy Surface Pro được phát hành vào tháng 5. “Căn cứ vào điều tra, chúng tôi tin rằng vấn đề không nằm ở pin trên các hệ máy Surface Pro,” anh này cho biết. Trong một ghi nhận trên The Digital Lifestyle, Microsoft xác nhận rằng đây chỉ là lỗi phần mềm​ và đang tìm cách khắc phục.
tim-hieu-nguyen-nhan-tuot-pin-tren-surface-pro-3-va-cach-khac-phuc2
Các khắc phục lỗi tuột pin của Surface Pro 3

Giải pháp sửa chữa từ Microsoft

Microsoft cũng đồng thời khuyến khích người dùng có thiết bị gặp lỗi chủ động liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty. Tuy nhiên, một chủ đề dài 24 trang trên diễn đàn hỗ trợ của Microsoft hiện vẫn còn rất nhiều trường hợp chưa được giải quyết.

Trong một thông báo mới đây, Microsoft dự kiến sẽ tung ra bản vá lỗi vào ngày 9/8, như một động thái rõ ràng nhất của công ty trong việc hạn chế các vấn đề về pin trên máy Surface Pro.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft gặp phải vấn đề về pin trên các thiết bị của mình. Năm 2015, nhiều người dùng Surface Book và Surface Pro 4 đã phàn nàn về tình trạng thiết bị của họ không tự chuyển vào trạng thái “Pin yếu”, do đó làm cạn pin nhanh hơn so với thông thường. Hơn nửa năm sau, vào tháng 2/2016, Microsoft mới tung ra bản vá lỗi cùng với lời lý giải rằng lỗi trên rất khó sửa chữa.

Địa chỉ sửa chữa lỗi tuột pin trên Surface Pro 3 uy tín tại TP.HCM

Với hơn hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, tablet, laptop… Bình Minh Phát đã giúp hàng ngàn người dùng tại TP HCM khắc phục mọi sự cố. Trong đó, lỗi tuột pin trên Surface Pro 3 sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi lên phương án xử lý triệt để, tránh tái phát.

Nếu lỗi lớn mà cần phải thay linh kiện surface chính hãng thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Bình Minh Phát. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp linh kiện surface từ nhà sản xuất Microsoft mà không phải qua một đơn vị trung gian nào nên giá cả rất phải chăng. Chính sách bảo hành đúng theo nhà sản xuất và có thêm ưu đãi từ Bình Minh Phát.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *