...

Tìm hiểu chiếc bút cảm ứng của Surface Pro X có gì khác biệt?

Tim-Hieu-Chiec-But-Cam-Ung-Cua-Surface-Pro-X-Co-Gi-Khac-Biet

Để trãi nghiệm Surface Pro X một cách tốt nhất thì không thể thiếu chiếc bút cảm ứng. Vậy Surface Pen có cải tiến gì mới không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế Surface Slim Pen của Surface Pro X có gì đặc biệt

Trước đây Surface Pen để có thể sử dụng được phải nhờ đến những viên pin AAAA. Thì mới giúp chiếc bút này hoạt động trên thiết bị Surface. Còn trên Surface Slim Pen sẽ không cần những viên Pin này nữa. Chiếc bút stylus Surface Slim Pen hoàn toàn mới được gắn đi cùng ở vị trí mép trên của bàn phím Type Cover Surface pro X và được sạc với công nghệ sạc không dây mỗi khi được đặt vào vị trí của bút trên máy. Chính vì vậy không phải thay pin như phiên bản cũ nữa nên rất tiện lợi và không lo lắng việc hết pin để mua pin thay thế nữa.

Tim-Hieu-Chiec-But-Cam-Ung-Cua-Surface-Pro-X-Co-Gi-Khac-Biet
Surface Slim Pen Có Nhiều Thay Đổi Để Tạo Nên Surface Pro X Trở Nên Hoàn Hảo Hơn.
Vị trí đặt bút là ở khe được thiết kế trên bàn phím, rất tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích hay để lộ ra ngoài. Khi nhấc bút ra khỏi vị trí thì Surface Pro X tự động nhận biết là sẽ dùng bút để hoạt động, cho phép người dùng bắt đầu các thao tác như viết, vẽ, ký…
Bút Surface Slim Pen giờ được thiết kế mỏng hơn so với bút Surface Pen bình thường.
Surface Pro X được thiết kế rất thông minh khi mà đặt chiếc bút vào vị trí thì bút sẽ tự động được sạc pin, còn khi bạn gỡ bút ra, Windows 10 sẽ hiển thị một menu trên màn hình một cách tự động để bạn dễ dàng lựa chọn các tính năng để thực hiện với chiếc bút này.

Những tính năng phải kể đến của Surface Slim Pen

  • Microsoft cũng đã nêu lên một số tính năng mới của Surface Slim Pen liên quan đến bộ ứng dụng văn phòng Office của Windows 10. Như việc tô, vẽ, gạch, xoá, viết thêm chữ ngay trên văn bản bằng bút hay cập nhập các đối tượng, nội dung khác vào văn bản thông qua chiếc bút một cách dễ dàng. Trên Excel thì khi nhập dữ liệu, người dùng có thể trực tiếp dùng bút viết chữ, số vào các ô tính, và Excel sẽ chuyển chúng thành dạng văn bản. Hay xóa các ô, dòng, chữ một cách nhanh chóng.
Tim-Hieu-Chiec-But-Cam-Ung-Cua-Surface-Pro-X-Co-Gi-Khac-Biet2
Surface Slim Pen.
  • Đối với các ứng dụng về thiết kế, đồ họa, Photoshop, Adobe…thì chiếc Surface Slim Pen cũng mang đến những điểm tuyệt vời không thua kém gì Surface pen trước đây.
  • Thiết kế mỏng hơn và đem đến sự trải nghiệm tốt nhất trên màn hình. Viết và vẽ bằng Surface Slim Pen được thiết kế lại tạo cảm giác tự nhiên, với cấu hình mỏng, nhẹ, dễ cầm.
  • Nghiêng đầu mực chính xác để tô màu cho bản phác thảo của bạn. Gống như bạn thực hiện với cây bút bình thường của bạn.
  • Surface Slim Pen mới có thể sạc lại và đi kèm với đế sạc dễ mang theo, kết nối qua USB-C.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (49 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *