Tiết lộ cách sử dụng tối ưu phụ kiện Surface Microsoft hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng tối ưu phụ kiến Surface Microsoft hiệu quả nhất, đừng vội bỏ qua 4 thông tin hữu ích dưới đây. Đặc biệt dành riêng cho những người mới sử dụng Surface.

Cách sử dụng các phụ kiện Surface Microsoft sao cho hiệu quả nhất

Surface Pen

Đối với màn hình cảm ứng của Surface Microsoft trong tất cả các thiết kế thì chắc chắn không thể thiếu đi chiếc bút cảm ứng surface Pen. Chính nhờ chiếc bút này nên các dòng máy Surface trở nên mạnh mẽ hơn, đa năng hơn trong nhiều hoàn cảnh. Các thao tác có thể thực hiện nhờ Surface Pen là người dùng có thể trực tiếp ghi, viết, chú thích thẩm chí vẽ, thiết kế trực tiếp trên màn hình một cách dễ dàng nhất.

Nhờ vậy nên có thể sử dụng các ứng dụng OneNote, Photoshop, AutoDesk, Draw, Paint… rất tiện lợi. Hiện nay Surface càng cải tiến phụ kiện hữu dụng này, kết nối nhanh chóng với Surface qua bluetooth. Đặc biệt Surface Pen tương thích với tất cả các mẫu Surface Microsoft, trong đó phải kể đến Surface Book và Surface Studio là luôn cần thiết để phát huy trong việc thiết kế đồ họa.

Type Cover

Type Cover là một trong những bàn phím rời mỏng nhẹ nhất của Surface để trợ giúp và biến đổi chiếc máy thành chế độ máy tính bảng hay là laptop linh hoạt. Trên bàn phím có phần trackpad lớn hơn giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Với thiết kế phần bản lề linh hoạt nên cho máy một góc nghiêng cũng như hỗ trợ việc gõ bàn phím thuận lợi hơn.

Type Cover hỗ trợ trên các mẫu Surface Pro 2017, Surface Pro 6, Surface Go. Các mẫu máy tính bảng lai sẽ là cho người dùng sự tiện lợi, linh hoạt hơn.

Surface Dial

Nếu như bạn là dân đồ họa khi sử dụng dòng surface để thiết kế, đặc biệt đối với mẫu Surface Book hay Surface Studio thì không thể thiếu đi núm xoay Surface Dial. Nhờ đó mọi công việc trở nên thuận lợi hơn. Núm Xoay Dial có tác dụng như cuộn, điều chỉnh âm lượng, độ lớn hình ảnh, phóng to nhỏ, và đặc biệt nó sẽ trở thành bảng màu cực hoàn hảo kết hợp với Surface pen như một chiếc cọ vẽ để giúp việc thiết kế trở nên nhanh hơn.

Bluetooth Mouse

Bluetooth Mouse là chuột không dây với công nghệ hiện đại có thể nhanh chóng kết nối với Surface để giúp cho người dùng có được sự trải nghiệm tốt hơn. Chắc chắn rằng việc sử dụng chuột cho một chiếc máy tính sẽ tiện lợi trong khi thao tác. Thiết kế của Bluetooth Mouse rất vừa tay dễ dàng cầm nắm để làm việc, đặc biệt có thể di chuyển trên bất cứ bề mặt nào, pin cực kỳ lâu kéo dài lên tận 6 tháng và có chế độ báo yếu pin để người sử dụng biết để thay thế.

Ngoài các thiết bị trên thì còn có một số phụ kiện như Arc Touch Mouse, Docking Surface, hay các phụ kiện bảo vệ. Để có thể lựa chọn được các phụ kiện chất lượng nhất cho chiếc máy của mình thì bạn hãy đến với Bình Minh Phát. Tại đây các bạn không chỉ trải nghiệm các dòng Surface tuyệt đẹp, thiết kế hoàn hảo mà các phụ kiện luôn ấn tượng, giá cả hợp lý. Hãy lựa chọn sao cho đúng nhu cầu của mình để làm việc hiệu quả hơn các bạn nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *