THỜI LƯỢNG PIN CỦA SURFACE 2 NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong những sản phẩm Ultrabook nhỏ gọn, bên cạnh với thiết kế tinh xảo, thuộc phân khúc các máy tính cao cấp thì thời lượng pin cũng là một phần mà nhiều người lựa chọn về các sản phẩm nhỏ gọn mỏng nhẹ này. Theo như một số chuyên gia nhận định, Microsoft rất chú trọng nâng cao chất lượng pin của những sản phẩm và đối với Surface Laptop cũng vậy.

Liệu rằng pin Surface Laptop 2 có trâu như một số người nhận định hay không? Nếu vậy thì thời lượng pin sử dụng của nó thực tế là bao nhiêu? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé

Cải thiện đáng kể trên mô hình trước đó

Microsoft rất chú trọng nâng cao chất lượng pin của những sản phẩm và đối với Surface Laptop cũng vậy
Microsoft rất chú trọng nâng cao chất lượng pin của những sản phẩm và đối với Surface Laptop cũng vậy

Trong quá trình đánh giá Surface Laptop 2, tuổi thọ pin của chúng tôi là một trong những số liệu chính mà chúng tôi đánh giá. Sử dụng PC Mark 8 Home Battery thử nghiệm, Intel Core i5 Surface Laptop 2 đã đi với một số điểm sáu giờ và 20 phút.

Core i5 2017 Model Surface Laptop, so sánh, chỉ ghi được năm giờ và bảy phút. Không chỉ Surface Laptop 2 tốt hơn, nó còn tốt hơn đáng kể . Bạn có thể mong đợi ít nhất một giờ sử dụng đầy đủ từ Surface Laptop 2 so với người tiền nhiệm của nó.

Nó không hoạt động tốt hơn Surface Laptop gốc, nhưng tiếng ồn của quạt khá thấp và khi bạn cho rằng Surface Laptop 2 đã chuyển sang bộ vi xử lý quad-core, nó làm cho kết quả trở nên dễ chịu hơn.

Surface Surface 2 dễ dàng đánh bại Surface Pro 6

Máy tính xách tay Surface 2 không chỉ cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, mà còn mạnh hơn nhiều so với Surface Pro 6.

Năm giờ và 25 phút từ cùng một bài kiểm tra PC Mark 8, Surface Pro 6 vượt trội so với Surface Laptop đầu tiên, nhưng lại rơi một quãng đường dài từ Surface Laptop 2.

Nếu tuổi thọ pin là một yếu tố quan trọng, Surface Laptop 2 có lợi thế, và khi bạn xem xét giá của Surface Pro 6 với Type Cover, Surface Laptop 2 trông hấp dẫn hơn.

Đừng lo lắng bởi điểm chuẩn

Nhìn chung đối với các dòng Ultrabook thì thời lượng pin trâu chính là điểm mạnh
Nhìn chung đối với các dòng Ultrabook thì thời lượng pin trâu chính là điểm mạnh

Thật dễ dàng để nhìn vào những con số trên và có một chút đáng báo động. Nhưng bạn không nên. Bài kiểm tra PC Mark được thiết kế để tận dụng cả CPU và GPU, và do đó, nó sẽ luôn đi ra thấp hơn bạn mong đợi để nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày.

Thật vậy, tính toán thông thường hơn, chẳng hạn như duyệt web, tiêu thụ phương tiện và công việc bên trong các ứng dụng như Microsoft Office sẽ mang lại tuổi thọ pin mạnh hơn nhiều. Tuyên bố của Microsoft trong 14,5 giờ có thể là một sự căng thẳng, nhưng trong sử dụng hàng ngày, bạn có thể dễ dàng mong đợi 8-10 giờ từ nó.

Tổng kết lại

Nhìn chung đối với các dòng Ultrabook thì thời lượng pin trâu chính là điểm mạnh của những sản phẩm này bên cạnh thiết kế nổi trội của nó. Microsoft rât thông minh khi tập trung cải thiện thời lượng pin và Surface Laptop 2 này cũng không phải là ngoại lệ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *