Thời lượng pin của MacBook Pro mới rất ấn tượng

MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều hỗ trợ sạc nhanh.
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Apple đã ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới trong sự kiện đêm qua. Điểm nổi bật của hai mẫu MacBook này không chỉ là thiết kế màn hình tai thỏ, mà còn là bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max. Hai bộ vi xử lý Apple Silicon mới cải thiện đáng kể hiệu năng xử lý, trong khi lại tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

thoi-luong-pin-cua-macbook-pro-moi-rat-an-tuong

Apple cho biết sự kết hợp của M1 Pro/Max và macOS mang lại hiệu suất cao hơn so với những chiếc máy tính trang bị chip xử lý 8 lõi, trong khi đó lại sử dụng ít năng lượng hơn tới 70%. Trong thử nghiệm của mình, Apple đã công bố thời lượng sử dụng pin của MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, kết quả thực sự rất ấn tượng.

MacBook Pro 14 inch.
MacBook Pro 14 inch.

MacBook Pro 14 inch cung cấp 17 tiếng phát video chỉ với một lần sạc. MacBook Pro 16 inch cung cấp 21 tiếng phát video chỉ với một lần sạc. Cả hai mẫu MacBook mới đều hỗ trợ sạc nhanh, với tốc độ sạc tới 50% pin trong vòng 30 phút.

MacBook Pro 16 inch.
MacBook Pro 16 inch.

Apple cũng so sánh kết quả này với MacBook Pro thế hệ trước. MacBook Pro 14 inch mới cung cấp thời lượng phát video dài hơn 7 tiếng so với thế hệ trước, còn MacBook Pro 16 inch là 10 tiếng. Tuy nhiên kết quả này là so sánh với MacBook Pro trang bị chip Intel.

MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều hỗ trợ sạc nhanh.
MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều hỗ trợ sạc nhanh.

Nếu như so sánh thời lượng pin của MacBook Pro 14 inch mới và MacBook Pro 13 inch chip M1, thì kết quả là 17 tiếng và 20 tiếng. Mặc dù vậy, MacBook Pro 14 inch mới cung cấp hiệu năng xử lý cao hơn đáng kể.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *