Thời Gian Sử Dụng Pin Thực Tế Của Surface Pro 7 Có Chuẩn Xác ?

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi4

Thời Lượng Pin của Surface Pro 7 được Microsoft giới thiệu là 10.5 tiếng. Chúng ta để ý thấy ghi chú hạn mức này là khi sử dụng bình thường. Thay vì các sản phẩm Surface trước chỉ đưa ra thời lượng Pin ở chế độ xem Video. Có vẻ lần này nhà sản xuất đã tâm huyết hơn với những chiếc Surface ra mắt năm 2019.

Microsoft đã kiểm tra, test trực tiếp Pin của Surface Pro 7 bằng việc chạy các tác vụ cơ bản. Nếu điều này là chính xác thì chúng ta có thể hình dung nếu chỉ bật Video thì Surface Pro 7 còn duy trì được lâu hơn nước. Ước chừng vào tầm khoảng 16-18 tiếng cũng nên.

Trên lý thuyết thì nó đúng là như thế. Còn thực tế liệu Surface Pro 7 có thể hoạt động với thời lượng Pin đúng như nhà sản xuất công bố? Chúng ta thử cùng phân tích thiết bị Surface Pro mới nhất này. Xem xem nên dùng máy thế nào để thời lượng Pin máy được duy trì tốt nhất.

Các tác vụ, công việc sử dụng của Surface Pro 7

Thời Gian Sử Dụng Pin Thực Tế Của Surface Pro 7 Có Chuẩn Xác ?
Thời Gian Sử Dụng Pin Thực Tế Của Surface Pro 7 Có Chuẩn Xác ?

Ai cũng biết mục đích dùng chính của các dòng máy Surface không riêng gì Surface Pro 7 là làm việc và giải trí. Vào sâu trong hai vai trò này là vô vàng các tác vụ sử dụng từ cơ bản cho đến phức tạp. Cho nên chúng ta khó có thể hình dung ra được thời lượng Pin chuẩn xác nhất.

Người nào dùng Surface Pro 7 cho các tác vụ cơ bản sẽ lâu hơn là chuyên sâu. Còn khi dùng để giải trí xem phim, đọc báo, lướt Web… Thì còn lâu hơn nữa. Mỗi người dùng đều có một mục đích, tác vụ riêng của bản thân và thời lượng Pin họ trải nghiệm được chắc chắn là không giống nhau.

Con số 10.5 tiếng Microsoft đưa ra có thể chính là thời lượng Pin trung bình của Surface Pro 7. Còn thực tế thì nó không chuẩn xác 100% đâu, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Về tần suất sử dụng, môi trường sử dụng không chỉ riêng các tác vụ.

Cho nên người dùng Surface Pro 7 có thể hình dung được công việc của mình là nhiều hay ít thông qua thời lượng Pin. Hãy đặt thời gian 10.5 tiếng mà Microsoft đã giới thiệu làm cột mốc. Thời lượng Pin càng thấp hơn cột mốc thì tác vụ sử dụng càng nặng hoặc do môi trường sử dụng không tốt.

Vậy thì nên dùng Surface Pro 7 thế nào để thời lượng Pin luôn ở mức hiệu quả?

Vậy thì nên dùng Surface Pro 7 thế nào để thời lượng Pin luôn ở mức hiệu quả?
Vậy thì nên dùng Surface Pro 7 thế nào để thời lượng Pin luôn ở mức hiệu quả?

Có những biện pháp, thủ thuật dùng máy tính hiệu quả nhằm tăng mức tuổi thọ tối đa. Đối với dòng Surface Pro 7 cũng vậy, chỉ cần để ý những yếu tố cần thiết là thời lượng Pin của máy sẽ được đảm bảo. Cùng với đó chúng ta còn có thể giữ cho máy được bền lâu.

Đầu tiên nói về cách sạc điện. Những ai dùng Surface mà nghĩ rằng sạc càng nhiều, pin máy càng chai thì nên bỏ suy nghĩ đó đi. Bởi Surface là một dòng máy tính được trang bị Pin đời mới. Nhà sản xuất khuyến khích người dùng duy trì cắm sạc để hiệu năng hoạt động được duy trì tốt hơn.

Khi chiếc Surface được sạc đầy và liên tục, nó sẽ nhận thẳng năng lượng từ ổ điện. Vì thế sẽ không có chuyện sạc nhiều mà bị chai. Việc sạc liên tục tốt hơn là sạc nhiều lần bởi chu kì sạc sẽ được tính ít đi, Pin sẽ hạn chế bị ảnh hưởng. Giúp tuổi thọ của chiếc Surface trở nên rất cao.

Yếu tố thứ hai cần quan tâm đến là môi trường sử dụng máy. Các dòng Surface nổi tiếng về độ mỏng nhẹ linh hoạt như Surface Pro, Surface Go hay Surface Laptop chắc chắn sẽ được người dùng mang đi khắp nơi. Cần để ý nhiệt độ lý tưởng mà lựa chọn địa điểm sử dụng phù hợp. Nhiệt độ cao cũng là một lý do khiến cho máy hoạt động kém đi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *