Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Thiết kế của Surface pen dành riêng cho Surface Pro X có gì đặc biệt

Surface Slim Pen có nhiều tính năng trên surface pro x

Surface Pro X khác với các mẫu Surface khác trên thị trường về thiết kế lẫn cấu hình, ngoài ra chiếc máy này có có thêm chiếc bút cảm ứng mang tên là Surface Slim Pen. Cùng chúng tôi khám phá xem thiết kế của Surface pen dành riêng cho Surface Pro X có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé!

Thiết kế Surface Slim Pen của Surface Pro X có gì đặc biệt

Thiết kế Surface Slim Pen của Surface Pro X có gì đặc biệt
Thiết kế Surface Slim Pen của Surface Pro X có gì đặc biệt

Trước đây Surface Pen để có thể sử dụng được phải nhờ đến những viên pin AAAA thì mới giúp chiếc bút này hoạt động trên thiết bị Surface. Còn trên Surface Slim Pen sẽ không cần những viên Pin này nữa. Chiếc bút stylus Surface Slim Pen hoàn toàn mới được gắn đi cùng ở vị trí mép trên của bàn phím Type Cover Surface pro X và được sạc với công nghệ sạc không dây mỗi khi được đặt vào vị trí của bút trên máy. Chính vì vậy không phải thay pin như phiên bản cũ nữa nên rất tiện lợi và không lo lắng việc hết pin để mua pin thay thế nữa.

Vị trí đặt bút là ở khe được thiết kế trên bàn phím, rất tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích hay để lộ ra ngoài. Khi nhấc bút ra khỏi vị trí thì Surface Pro X tự động nhận biết là sẽ dùng bút để hoạt động, cho phép người dùng bắt đầu các thao tác như viết, vẽ, ký…

Bút Surface Slim Pen giờ được thiết kế mỏng hơn so với bút Surface Pen bình thường. Bởi mục đích là để nó có thể đặt vào vừa chiếc vỏ bàn phím Type Cover đã được thiết kế mới lại cũng mỏng hơn so với bàn phím trước đây.

Surface Pro X được thiết kế rất thông minh khi mà đặt chiếc bút vào vị trí thì bút sẽ tự động được sạc pin, còn khi bạn gỡ bút ra, Windows 10 sẽ hiển thị một menu trên màn hình một cách tự động để bạn dễ dàng lựa chọn các tính năng để thực hiện với chiếc bút này.

Nếu Surface Pen trước đây được bán rời với giá 99,99 USD  thì giờ đây bút Slim Pen được bán với mức giá cao hơn là 144,99 USD. Với mức giá cao hơn thì bút Slim Pen  có điểm gì đặc biệt?

Những tính năng phải kể đến của Surface Slim Pen

Surface Slim Pen có nhiều tính năng trên Surface Pro X
Surface Slim Pen có nhiều tính năng trên Surface Pro X
  • Microsoft cũng đã nêu lên một số tính năng mới của Surface Slim Pen liên quan đến bộ ứng dụng văn phòng Office của Windows 10. Như việc tô, vẽ, gạch, xoá, viết thêm chữ ngay trên văn bản bằng bút hay cập nhập các đối tượng, nội dung khác vào văn bản thông qua chiếc bút một cách dễ dàng.  Trên Excel thì khi nhập dữ liệu, người dùng có thể trực tiếp dùng bút viết chữ, số vào các ô tính, và Excel sẽ chuyển chúng thành dạng văn bản. Hay xóa các ô, dòng, chữ một cách nhanh chóng.
  • Đối với các ứng dụng về thiết kế, đồ họa, Photoshop, Adobe…thì chiếc Surface Slim Pen cũng mang đến những điểm tuyệt vời không thua kém gì Surface pen trước đây.
  • Thiết kế mỏng hơn và đem đến sự trải nghiệm tốt nhất trên màn hình. Viết và vẽ bằng Surface Slim Pen được thiết kế lại tạo cảm giác tự nhiên, với cấu hình mỏng, nhẹ, dễ cầm.
  • Nghiêng đầu mực chính xác để tô màu cho bản phác thảo của bạn, giống như bạn thực hiện với cây bút bình thường của bạn.
  • Surface Slim Pen mới có thể sạc lại và đi kèm với đế sạc dễ mang theo, kết nối qua USB-C.

Kết luận

Hiện nay, bút Surface Slim mới và bàn phím  của Surface pro X dường như được bán riêng. Đây đều là những phụ kiện cần thiết dành cho chiếc máy tính bảng lai trong việc biến chiếc máy thành chiếc laptop thực thụ.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009