...

Thẻ nhớ SDXC có dung lượng 1TB đầu tiên trên thế giới được Lexar công bố

The-Nho-Sdxc-Co-Dung-Luong-1Tb-Dau-Tien-Tren-The-Gioi-Duoc-Lexar-Cong-Bo-3

Chiếc thẻ nhớ này được nhắm đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng dung lượng lớn để lưu trữ ảnh có dung lượng lớn cho mục đích cá nhân cũng như làm việc. Với dung lượng tương tự như 1 ổ cứng di động, đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời cho các tín đồ chụp ảnh 4K.

Lexar mới đây đã công bố thẻ nhớ SDXC với tung lượng 1TB đầu tiên trên Thế giới. SanDisk cũng đã làm ra một nguyên mẫu thẻ nhớ tương tự vào 2016, nhưng cuối cùng hãng này lại không sản xuất và bán ra hàng loạt, còn sản phẩm từ Lexar đã được bán ra ngay sau khi ra mắt. Sản phẩm có tên đầy đủ là Lexar 1TB 633x SDXC UHS-I, có tốc độ đọc cao nhất là 95MB/s và có chuẩn ghi video V30.

The-Nho-Sdxc-Co-Dung-Luong-1Tb-Dau-Tien-Tren-The-Gioi-Duoc-Lexar-Cong-Bo
Thẻ Nhớ Sdxc Dung Lượng 1Tb Đầu Tiên Trên Thế Giới

Trưởng phòng marketing của Lexar – ông Joey Lopez chia sẻ: “Khoảng 15 năm trước, Lexar đã công bố một chiếc thẻ SD với dung lượng 1GB, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được ra mắt một sản phẩm với cùng loại, nhưng với dung lượng gấp hơn 1000 lần”.

The-Nho-Sdxc-Co-Dung-Luong-1Tb-Dau-Tien-Tren-The-Gioi-Duoc-Lexar-Cong-Bo-1

“Đây là một chiếc thẻ nhắm tới những đối tượng khách hàng sử dụng máy ảnh độ phân giải cao, quay phim 4K với khối lượng lớn và cần một bộ nhớ không những có tốc độ cao mà lại còn có dung lượng lớn”.

The-Nho-Sdxc-Co-Dung-Luong-1Tb-Dau-Tien-Tren-The-Gioi-Duoc-Lexar-Cong-Bo-2

Việc ra mắt chiếc thẻ nhớ này cũng đánh dấu sự trở lại của hãng Lexar, khi chỉ mới 2 năm trước hãng này công bố phá sản, ngừng sản xuất trước khi khi được hãng Longsys mua lại vào 2017. Longsys ngay sau đó đã hồi sinh thương hiệu Lexar vào 2018, và tiếp tục hoạt động đến nay.

Lexar 1TB SDXC có giá bán là $500 (11.6 triệu đồng), nhưng một vài đại lý đang bán với giá là $400 (9.3 triệu đồng).

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (31 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *