...

Thay Pin Surface Pro 7 uy tín lấy liền đảm bảo chất lượng bảo hành dài hạn tại Bình Minh Phát Laptop

Thay Pin Surface Pro 7 Uy Tín Lấy Liền Đảm Bảo Chất Lượng Bảo Hành Dài Hạn Tại Bình Minh Phát Laptop 1

Thay Pin Surface Pro 7 uy tín lấy liền đảm bảo chất lượng bảo hành dài hạn , giá tốt nhất TP.HCM

– Bạn đang băn khoăn, lo lắng chưa  biết địa chỉ thay pin máy tính bảng Microsoft Surface Pro 7 ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh? Trong quá trình sử dụng lâu dài chúng ta sẽ gặp những vấn đề pin Surface Pro 7 của bạn sẽ thấy xuất hiện các lỗi như sau : bị chai pin, pin không sạc vào điện, pin bị phồng quá to sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm sử dụng máy Surface của bạn không hiệu quả . Vì vậy bạn cần phải đến địa chỉ các trung tâm sửa chữa Surface chuyên nghiệp Bình Minh Phát Laptop để kịp thời thay pin Surface,chúng tôi giúp bạn khắc phục những lỗi pin bị hư hỏng , để tránh các tình trạng cháy nổ diễn ra.

Pin Surface Pro 7 theo khuyến cáo mà hãng Microsoft đưa ra sẽ có giới hạn nhất định về số lần sạc mà khi sử dụng tới mốc này thì lời khuyên dành cho khách hàng sử dụng máy Surface Pro 7 nên thay thế một viên pin mới cho máy để đảm bảo được việc sử dụng được an toàn hơn và lâu dài tốt hơn

– Hầu hết tất cả các dòng máy tính Microsoft Surface đời mới hiện nay có số lần sạc pin giới hạn là 1.000 lần nhưng đối với các model cũ hơn cũng có thể thấp hơn so với dòng máy đời cao . Khi đến ngưỡng điểm dừng này, khi đó pin Surface Pro 7 sẽ không còn được hoạt động tốt  đảm bảo được như lúc trước nữa và đã đến lúc cho kỳ bạn nên thay pin cho máy tính bảng Surface Pro 7 đời năm 2019 .

– Bình Minh Phát Laptop là đơn vị chuyên Thay Pin Surface Pro 7 đảm bảo zin chuẩn chất lượng, pin có thương hiệu nguồn góc rõ ràng, hàng mới 100% chưa qua sử dụng , sản phẩm pin Surface Pro 7 được đảm bảo tương thích 100% với máy mà bạn sử dụng cần thay thế linh kiện surface.

Pin surface pro 7

Một vài dấu hiệu nhận biết Pin Surface Pro 7 bị chai cần nên thay .

– Khi bạn đang sạc pin máy tính bảng Surface Pro 7, mới cắm  sử dụng và một lúc pin đã báo đầy nhưng khi dùng thì lại rất nhanh hết pin.

– Tình trạng pin báo ảo, pin mới sạc đầy nhưng lại báo pin 255%  hoặc khi cắm sạc thì tăng đột ngột % .

– Cắm sạc pin nhưng trong thời gian lâu không đầy, mặc dù bạn đã cắm sạc cả ngày đêm.

– Pin không lưu điện , rút sạc ra thì máy tắt nguồn đột ngột…

Hầu hết tất cả các nguyên nhân gây ra khiến cho Pin Surface Pro 7 của bạn bị hỏng là do bạn dùng trong thời gian quá lâu, việc này dẫn đến Pin Surface của bạn bị hư hỏng. Khi đến luc này, cục Pin Surface Pro 7 của bạn sẽ không còn sử dụng tốt như lúc trước nữa và điều bạn cần làm lúc này là nên thay Pin cho máy tính bảng Surface Pro 7

Khi cần thay Pin Surface bạn hãy đến Bình Minh Phát laptop, tận hưởng dịch vụ thay Pin Surface Pro 7 chất lượng tốt nhất, nhanh chóng lấy liền trong 2h , giá tốt nhất trong khu vực tphcm, cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Hãy liên hệ: 0933.13.14.13 Mr Tín

Giá thay pin Surface Pro 7 tại Trung tâm Bình Minh Phát laptop TPHCM

– Thay pin Surface Pro 7 giá :  1.699.000 VNĐ

+ Bảo hành 6 tháng

+ Miễn phí công tháo ráp

+ Thời gian thay thế: 30 phút – 1h.

Một số mẹo cần biết để sử dụng pin Surface Pro 7 hiệu quả nhất sau khi đã thay thế mới hoàn toàn .

Cắm sạc sử dụng đúng cách: Đầu tiên ta nên cắm đầu nguồn điện vào ổ cắm  điện trước và sau đó mới cắm đầu sạc vào máy Surface.

​Sử dụng  củ sạc , cục sạc chuẩn Microsoft.

Không sử dụng loại sạc khác cho máy Surface Pro 7 : mỗi loại máy tính bảng Surface sẽ được thiết kế một loại sạc riêng với dòng điện phù hợp với máy vì thể trong quá trình sử dụng máy Surface bạn tuyệt đối không nên sử dụng một số loại dây của máy tính  khác cho máy surface. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ nếu trong trường hợp nguồn điện vào không phù hợp với Surface Pro 7 của bạn.

Hạn chế việc rút sạc Microsoft Surface Pro 7 khi máy chưa sạc đầy.

​Tránh sạc liên tục trong thời gian ngắn.

Không được để pin Surface Pro 7 cạn pin thường xuyên: Trong quá trình sử dụng máy tính surface , nhiều người không để ý đến thời lượng pin, cứ để pin sụt cạn hết , sau đó mới cắm điện. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ dẫn đến máy hỏng pin. Tốt nhất là pin còn khoảng 10-20% thì nên cắm sạc.

>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6,  sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6,  sửa chữa surface pro 2017,  sửa màn hình surface pro 6  , màn hình surface pro 7 , pin surface pro x , màn hình surface pro 8 .

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

5/5 - (35 bình chọn)