Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Thay pin máy tính bảng surface thực hiện như thế nào?

Bình Minh Phát thay pin máy tính bảng surface theo một quy trình cụ thể

Thay pin máy tính bảng surface là điều cần thiết nếu pin bị hư hỏng không thể sử dụng được, hoặc chai, phồng, chảy nước, tự động tắt nguồn mặc dù trên màn hình cột pin vẫn còn nhiều… Vậy thay pin máy tính bảng surface thực hiện như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình thay pin máy tính bảng surface để giúp bạn có thêm kiến thức và những hiểu biết về việc này. Cùng tham khảo nhé!

Quy trình thay pin máy tính bảng surface

Bình Minh Phát thay pin máy tính bảng surface theo một quy trình cụ thể
Bình Minh Phát thay pin máy tính bảng surface theo một quy trình cụ thể

Tại Bình Minh Phát, chúng tôi thực hiện thay pin máy tính bảng surface theo quy trình gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng pin

Nhân viên Bình Minh Phát sẽ nhận máy từ khách hàng và kiểm tra, xác định lỗi pin. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất, nhưng tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Việc thay pin máy tính bảng surface chỉ áp dụng khi pin bị phồng, chảy nước, rất mau hết pin và sạc cũng rất nhanh đầy pin, rút sạc ra thì máy bị mất nguồ, đang sử dụng máy tự động tắt nguồn pin vẫn còn nhiều, không nhận pin, thông báo lỗi….

Sau đó, nhân viên Bình Minh Phát sẽ báo giá và thời gian dự kiến thay pin máy tính bảng surface xong cho khách.

Bước 2: Thay pin máy tính bảng surface

Kỹ thuật viên lấy pin máy tính bảng surface chuẩn kích thước, thông số kỹ thuật theo máy để thay. Sau đó, tiến hành tháo các bộ phận của máy và thay pin máy tính bảng surface cẩn thận, nhẹ nhàng, đúng quy trình, nhằm đảm bảo an toàn, máy hoạt động tốt, bền bỉ. Sau khi tháo pin cũ ra lắp lại pin vào thì dán tem bảo hành. 

Quá trình thay pin máy tính bảng surface thường chỉ mất từ 20 – 60 phút. Khách hàng có thể ngồi đợi và xem trực tiếp nhân viên tiến hành thay. Trong trường hợp có việc gấp chúng tôi sẽ viết phiếu nhận máy và hướng dẫn ký tên lên các linh kiện khác để an tâm về máy của mình.

Bước 3: Bàn giao lại thiết bị sau khi thay

Nhân viên Bình Minh Phát sẽ giao lại thiết bị cho khách hàng kiểm tra. Khách hàng tiến hành check lại máy và nếu có bất cứ thắc mắc sẽ được nhân viên giải đáp ngay lập tức. 

Bước 4: Thanh toán và viết phiếu bảo hành

Trước khi ra về, khách hàng thay pin máy tính bảng surface tiến hành thanh toán chi phí và nhận hóa đơn cũng như phiếu bảo hành.

Thay pin máy tính bảng surface giá bao nhiêu?

Thay pin máy tính bảng surface giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm
Thay pin máy tính bảng surface giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Thay pin máy tính bảng surface giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm.  Thực tế, giá thay pin máy tính bảng surface sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như loại pin là pin chính hãng hay pin hàng nhái, hàng giả, hàng thay thế, pin cũ đã qua sử dụng. Nếu thay pin máy tính bảng surface chính hãng giá sẽ cao hơn nhiều so với những loại khác.

Bên cạnh đó, giá thay pin máy tính bảng surface cũng tuỳ theo dòng máy, đời máy. Thực tế, máy đời cũ sẽ ít chi phí hơn máy đời mới, mới sản xuất trong những năm trở lại đây. Ngoài ra, mỗi địa chỉ thay pin surface cũng áp dụng một mức giá. 

Để biết chính xác thay pin máy tính bảng surface giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ đến Bình Minh Phát qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng. 

Bình Minh Phát – Địa chỉ thay pin máy tính bảng surface uy tín nhất TPHCM

Bình Minh Phát - Địa chỉ thay pin máy tính bảng surface uy tín nhất TPHCM
Bình Minh Phát – Địa chỉ thay pin máy tính bảng surface uy tín nhất TPHCM

Khi bạn đem máy tới trung tâm sửa chữa surface Bình Minh Phát sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra cẩn thận, loại trừ các khả năng xảy ra. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp chính xác, hiệu quả nhất nhưng phải đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Đến sửa chữa hoặc thay pin máy tính bảng surface, quý khách hàng yên tâm tuyệt đối không vẽ thêm bệnh để lấy tiền của khách, không phát sinh chi phí và không kê thêm lỗi. Tại Bình Minh Phát giá cả luôn rõ ràng, báo giá khách hàng biết trước khi thay và thay pin surface giá rẻ do linh kiện được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện mới 100%, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay và test máy sau khi thay. Hơn nữa, còn bảo hành cho tất cả khách hàng với quy định cụ thể.

Bình Minh Phát nhận thay pin máy tính bảng surface tất cả các loại: Thay pin surface laptop 3, thay pin surface book 3, thay pin surface pro 7, thay pin surface pro 5, thay pin surface pro 3, thay pin surface pro 2, thay pin surface pro 6, thay pin surface go…

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục