Thay màn hình surface pro 4 giá bao nhiêu và thay ở đâu đảm bảo?

tong-quan-ve-chiec-surface-pro-4-4

Thay màn hình surface pro 4 giá bao nhiêu đang nhận được sự quan tâm của các “tín đồ” sử dụng surface. Vì họ đang nhận được quá nhiều báo giá của các đơn vị thay màn hình surface pro 4 khác nhau và không biết đâu là mức giá tốt nhất.

Thực tế, mỗi đơn vị thay màn hình surface pro 4 báo một mức giá là điều dễ hiểu. Điều quan trọng là người sử dụng surface phải tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Vậy thật sự thay màn hình surface pro 4 giá bao nhiêu?

thay-man-hinh-surface-pro-4-gia-bao-nhieu-thay-o-dau-dam-bao
Bạn có biết thay màn hình surface pro 4 giá bao nhiêu?

Thay màn hình surface pro 4 giá bao nhiêu?

Bạn mang máy đến các trung tâm surface  thì sẽ được chuẩn đoán bệnh. Nếu phải thay màn hình surface pro 4 thì mức giá bao gồm linh kiện màn hình và giá dịch vụ của đội ngũ nhân viên. Khi đó, thay màn hình surface giá cao hay thấp phụ thuộc vào đơn vị cung cấp đó.

Trường hợp, trung tâm sửa chữa surface pro 4 nhập khẩu linh kiện màn hình từ nhà sản xuất thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị lấy uy tín, sự tận tâm là nhân tố hàng đầu phục vụ khách hàng nên giá thay màn hình sẽ miễn phí.

Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị thay màn hình surface pro 4 để nhận được giá tốt nhất cùng nhiều dịch vụ ưu đãi kèm theo.

thay-man-hinh-surface-pro-4-gia-bao-nhieu-thay-o-dau-dam-bao-1
Giá thay màn hình surface pro 4 bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Nên thay màn hình surface pro 4 ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sửa chữa surface, laptop, macbook, điện thoại… và cung cấp linh kiện chính hãng là địa chỉ tốt nhất dành cho các bạn.

Đây là đơn vị thay màn hình surface pro 4 giá thấp nhất hiện nay mà vẫn cam kết hàng chính hãng và lấy ngay lập tức. Bởi Bình Minh Phát nhập khẩu tất cả linh kiện từ nhà sản xuất và không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Các bạn có thể tham khảo giá thay màn hình surface pro 4 LTL123VL01 tại Bình Minh Phát đang có chương trình khuyến mãi từ 6.300.000 VNĐ còn 5.900.000 VNĐ.

Thời gian bảo hành màn hình surface pro 4 tại Bình Minh Phát cam kết theo nhà sản xuất lên tới 12 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố xẩy ra do lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được thay mới ngay lập tức mà hoàn toàn miễn phí.

Bình Minh Phát vinh dự thuộc top 100 thương hiệu tin dùng năm 2018
Bình Minh Phát vinh dự thuộc top 100 thương hiệu tin dùng năm 2018

Đặc biệt, Bình Minh Phát có dịch vụ sửa chữa surface pro 4 tận nơi mà giá giữ nguyên không hề thay đổi như bạn mang máy đến của hàng. Qúa tiện lợi và ưu đãi đúng không nào? Vậy thì đừng quên Bình Minh Phát khi surface gặp sự cố nhé!

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *