...

Thay màn hình macbook lấy liền giá bao nhiêu? Có đắt không?

Tại Sao Màn Hình Macbook Khi Đã Hư Là Việc Cấp Bách?

Thay màn hình macbook lấy liền luôn được tất cả mọi người mong muốn, vì công việc, học tập bận rộn, không có thời gian để chờ đợi, đi tới đi lui. Vậy thay màn hình macbook lấy liền giá bao nhiêu? Có đắt không?

Tại sao màn hình macbook khi đã hư là việc cấp bách?

Tại Sao Màn Hình Macbook Khi Đã Hư Là Việc Cấp Bách?
Tại Sao Màn Hình Macbook Khi Đã Hư Là Việc Cấp Bách?

Cũng giống như các loại laptop khác, màn hình là bộ phận rất quan trọng giúp hiển thị hình ảnh, văn bản, thông tin… để chúng ta làm việc, học tập, sử dụng. Mặc dù màn hình macbook có chất lượng tốt, rất bền nhưng nếu chúng ta dùng sai cách, để máy bị rơi rớt, ngã đổ và sử dụng quá lâu, sẽ bị hư hỏng.

Tùy vào từng trường hợp mà khi màn hình Macbook bị lỗi sẽ có biểu hiện khác nhau như: có các đường kẻ sọc ngang, sọc dọc màu đen, trắng hoặc nhiều màu, mất màu hoặc hiển thị chỉ một màu duy nhất, có đốm trắng hoặc đen càng ngày càng lan rộng, nứt, vỡ, mẻ… 

Nếu màn hình có dấu hiệu hư hỏng, bạn nên đưa máy đến các nơi thay màn hình macbook uy tín để thay thế. Bởi vì:

  • Màn hình macbook hư hỏng sẽ không thể sử dụng được, hoặc gây khó khăn khi làm việc, học tập.
  • Dùng màn hình macbook có các đường kẻ sọc ngang, sọc dọc màu đen, trắng hoặc nhiều màu, bóng mờ, âm bản một vùng, có điểm chết, vỡ nứt… lâu ngày sẽ khiến mắt yếu đi.
  • Có thể đây là dấu hiệu nhận biết một bộ phận quan trọng nào của máy đang bị hư hỏng.
  • Màn hình vỡ, chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong không còn, bụi bẩn dễ tấn công gây hại cấu trúc máy.

Dịch vụ thay màn hình macbook lấy liền – Giải pháp “vàng” để tiết kiệm thời gian

Dịch Vụ Thay Màn Hình Macbook Lấy Liền - Giải Pháp “Vàng” Để Tiết Kiệm Thời Gian
Dịch Vụ Thay Màn Hình Macbook Lấy Liền – Giải Pháp “Vàng” Để Tiết Kiệm Thời Gian

Đối với nhiều người, macbook là thiết bị quan trọng để phục vụ công việc, học tập và nhu cầu vui chơi, giải trí. Chính vì vậy, nếu thay màn hình macbook tại các trung tâm yêu cầu phải chờ đợi lâu, để máy qua ngày cũng đồng nghĩa mọi công việc sẽ bị gián đoạn.

Hơn nữa, mọi người còn tốn thời gian và công sức đi lại để lấy máy. Đặc biệt là trong trường hợp ở xa địa chỉ thay màn hình macbook và chưa kể một số cơ sở kém uy tín còn lợi dụng cơ hội này để tráo đổi linh kiện, xâm phạm dữ liệu cá nhân của khách hàng và phá hỏng các chi tiết trong máy rồi kê thêm lỗi.

Khi dịch vụ thay màn hình macbook lấy liền ra đời. Mọi người chỉ mất khoảng 30 phút, không phải chờ đợi lâu, nhanh chóng lấy máy ngay và có thể xem trực tiếp kỹ thuật viên thao tác. 

Thay màn hình macbook lấy liền giá bao nhiêu?

Thay Màn Hình Macbook Lấy Liền Giá Bao Nhiêu?
Thay Màn Hình Macbook Lấy Liền Giá Bao Nhiêu?

Tại Bình Minh Phát, giá thay màn hình macbook lấy liền luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Sở dĩ, chúng tôi có thể thay màn hình macbook lấy liền dù khách luôn đông và chi phí cũng luôn hợp lý là vì:

  • Bình Minh Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện macbook. 
  • Quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và linh kiện luôn có sẵn nên thay màn hình macbook lấy liền, không để khách chờ đợi.
  • Nhập linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất và với số lượng nhiều, không thông qua trung gian. Do đó, chi phí vốn thấp, dễ dàng điều chỉnh và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
  • Bình Minh Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi nói không với tình trạng kê giá, đôn giá, xâm phạm dữ liệu khách hàng, tráo đổi linh kiện. Chỉ báo đúng giá, không phát sinh chi phí và minh bạch trên từng khâu.

Giá thay màn hình macbook lấy liền chính hãng phụ thuộc nhiều vào mã máy. Nhìn chung, máy đời càng cao thì càng đắt và ngược lại. Hiện nay, giá thay màn macbook ở Bình Minh Phát hiện dao động từ 1.700.000 – 9.700.000 VNĐ. 

Ngoài ra, khi thay màn hình macbook lấy liền tại Bình Minh Phát, khách hàng có quyền giám sát toàn bộ quá trình làm việc, giấy tờ như hóa đơn, phiếu bảo hành rõ ràng, đầy đủ. Cam kết thay màn hình macbook chính hãng mới, có chất lượng cao để thay thế, không làm tốn thì giờ và hỏng linh kiện khác của khách hàng.

Với những thông tin trên, tin rằng cũng đã giúp bạn biết được thay màn hình macbook lấy liền giá bao nhiêu? Có đắt không? Nếu đang có nhu cầu thay màn hình macbook lấy liền hoặc kiểm tra lỗi đang có trên chiếc macbook của mình, hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát nhé!

5/5 - (26 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *