Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Thay kính surface pro 5 lấy liền hay phải chờ đợi lâu?

thay-kinh-surface-pro-5-lay-lien-hay-phai-cho-doi-lau

Thay kính surface pro 5 lấy liền không? Thay kính surface pro 5 trong thời gian bao lâu?… là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì hầu hết mọi người đều sợ thay kính surface pro 5 quá lâu phải chờ đợi mất thời gian, hoặc để tại cửa hàng qua nhiều ngay không có máy sử dụng lại dễ bị “luộc” linh kiện.

Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết được thay kính surface pro 5 lấy liền hay phải chờ đợi và vì sao nên thay kính surface pro 5 càng sớm càng tốt bạn nhé!

Vì sao nên thay kính surface pro 5 càng sớm càng tốt?

thay-kinh-surface-pro-5-lay-lien-hay-phai-cho-doi-lau

Đối với một chiếc máy tính bảng surface pro 5, mặt kính là bộ phận rất quan trọng. Bởi vì phần mặt kính ở ngoài cùng chính là nơi hỗ trợ cảm ứng giúp tiếp nhận thao tác điều khiển của người dùng máy tính bảng surface pro 5.

Tuy nhiên, nếu để máy gặp phải các sự cố như va cham hay rơi rớt… sẽ khiến cho kính surface pro 5 bị nứt, bể, trầy xước nghiêm trọng. Khi đó, không chỉ làm ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ, mà còn tác động tiêu cực đến quá trình trải nghiệm máy, làm khả năng thao tác trên máy trở nên khó khăn và phản hồi chậm.

Hơn nữa, máy tính bảng surface pro 5 có thể không hoạt động được như bình thường ( đơ, liệt, loạn cảm ứng, không xử lý được bất kỳ thao tác nào của người dùng ) và cảm ứng không còn nhạy như lúc mới mua. 

Ngoài ra, nếu chúng ta cố tình không thay kính máy tính bảng surface sớm, cứ tiếp tục sử dụng sẽ gây ra nhiều hệ luỵ như:

  • Mặt kính surface pro 5 bị hư hỏng gây ảnh hưởng xấu đến mắt
  • Gây khó khăn khi làm việc, học tập
  • Sau một thời gian mặt kính máy tính bảng surface pro 5 bị hư hỏng sẽ kéo theo màn hình và một số bộ phần khác bị trục trặc.

Chính vì vậy, nếu thấy mặt kính máy tính bảng surface pro 5 bị bạn nên đưa máy đến ngay các trung tâm uy tín. Tại đây có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại, sẽ giúp thay kính máy tính bảng surface, khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả/

thay-kinh-surface-pro-5-lay-lien-hay-phai-cho-doi-lau

Thay kính surface pro 5 lấy liền hay phải chờ đợi lâu?

Bình Minh Phát thay kính surface pro 5 lấy liền, nhanh chóng và khách hàng hoàn toàn không chờ đợi lâu. Toàn bộ quy trình thay kính surface pro 5 lấy liền chỉ mất từ 20 – 30 phút.

Sỡ dĩ Bình Minh Phát thay kính surface pro 5 lấy liền là vì chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với số lượng đông, ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp và linh kiện luôn có sẵn.

Khi thay kính surface pro 5 lấy liền tại Bình Minh Phát, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng, báo giá, báo lỗi rõ ràng, SỬA ĐÚNG BỆNH – BÁO ĐÚNG GIÁ – KHÔNG TRÁO ĐỔI LINH KIỆN KHÁCH HÀNG.

Ngoài ra, chi phí thay kính surface pro 5 lấy liền được trung tâm sửa surface Bình Minh Phát áp dụng rất cạnh tranh, do linh kiện nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian và được bảo hành dài hạn

Đừng để mặt kính surface pro 5 hư hỏng ảnh hưởng đến công việc, học tập, gây cảm giác ức chế và khiến thị lực của mình suy giảm, hãy đến ngay với Bình Minh Phát để được kiểm tra và thay mặt kính surface pro 5.

LIÊN HỆ VỚI BÌNH MINH PHÁT

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 028.3517.6338
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009