Thay bàn phím Surface chính hãng, giá rẻ, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

thay-ban-phim-surface-chinh-hang-gia-re-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh1

Bàn phím là lại bộ phận hay bị hỏng nhất của máy Surface. Chính vì thế mà trung tâm sửa chữa Surface uy tín chuyên cung cấp những linh kiện, thiết bị tốt, chính hãng và giá cả phải chăng là việc hết sức cần thiết.

Vậy ở thành phố Hồ Chí Minh thì chúng ta có thể tin tưởng trung tâm nào? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của bàn phím Surface

Dù biết Surface là dòng máy tính cao cấp và đôi khi không cần dùng bàn phím chúng ta vẫn có thể thực hiện được nhiều thao tác trên máy. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có thể phủ nhận được vai trò của bàn phím đối với máy Surface.

thay-ban-phim-surface-chinh-hang-gia-re-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh1
Bàn phím Surface.

Bàn phím chính là công cụ hỗ trợ để chúng ta thực hiện các thao tác kỹ thuật nhanh hơn, chính xác hơn. Trên bàn phím có các phím ký tự nhiều ngôn ngữ khác nhau rồi phím số, phím điều hướng, phím điều khiển màn hình Surface và thêm nhiều trợ năng khác.

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng bàn phím để đánh văn bản tuy nhiên nếu chịu khó chúng ta sẽ biến bàn phím trở nên đa dạng với nhiều công cụ hỗ trợ khiến cho công việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ, cụ thể như:

  • Phím Print Screen: Phím này cho phép người sử dụng chụp toàn bộ ảnh của màn hình sau đó lưu trong bộ nhớ đệm của nó. Nếu muốn bạn có thể dán hình ảnh đã chụp vào bất cứ chỗ nào tùy thích.
  • Phím Pause: Bàn hoàn toàn có thể sử dụng phím này để tạm dựng một ứng dụng đang hoạt động trên máy.
  • Phím Insert: Được sử dụng khi bạn muốn tắt hoặc bật chế độ viết đè trong trình xử lý văn bản của máy.
  • Phím Home: Di chuyển dấu nháy về đầu dòng khi bạn đang xử lý văn bản.
  • Phím End: Di chuyển dấu nháy về cuối dòng khi đang xử lý văn bản.
  • Phím Page Up: Được sử dụng với mục đích di chuyển một chương trình lên trước màn hình Surface khi có nhiều chương trình đang chạy song song.
  • Phím Page Down: Tác dụng ngược lại với Page Up.

Ngoài ra bàn phím Surface còn rất nhiều tính năng hay ho khác mà bạn có thể tự mình mày mò, khám phá.

Khi nào bàn phím Surface cần thay mới

Bộ phần phím Surface sẽ có khoảng 90 phím bấm và mỗi phím sẽ đảm nhiệm chức năng riêng biệt. Và nếu như chẳng may một trong những phím đó bị hỏng thì bạn sẽ không thể nào sử dụng một chức năng nhất định nào đó trong máy.

thay-ban-phim-surface-chinh-hang-gia-re-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh2
Khi nào cần thay bàn phím Surface.

Đối với máy Surface như vừa trao đổi ở trên, bàn phím thật ra không quá quan trọng và bạn vẫn có thể sử dụng máy bình thường. Tuy nhiên có có một điều có thể khẳng định chắc chắn rằng tốc độ xử lý câu lệnh, văn bản hoặc dữ liệu trong máy sẽ không thể nào nhanh bằng bàn phím.

Và nếu như bàn phím của bạn chỉ bị liệt 1 vài nút thì bạn cũng có thể mang ra những cơ sở sửa chữa Surface uy tín như Bình Minh Phát để xử lý tạm thời. Tuy nhiên, những lỗi xảy ra với bàn phím thì rất hay diễn ra tái đi tái lại nhiều lần. Vì thế chúng tôi khuyên bạn cần phải thay bàn phím mới.

Đặc biệt là giá thành của một bộ bàn phím Surface không hề quá đắt và nếu như bạn chọn Bình Minh Phát thì bạn còn yên tâm hơn những vì những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng vì mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì Bình Minh Phát là cơ sở chuyên sửa chữa Surface nhiều năm uy tín trên thị trường. Những linh kiện, thiết bị mà chúng tôi sử dụng để thay thế cho quý khách hàng đều là những thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có tem phiếu bảo hành dài lâu.

Ngoài ra trở thành khách hàng của Bình Minh Phát bạn sẽ nhận được chế độ hậu đãi mãi mãi. Nào nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline ngay dưới bài viết này thôi. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì sự lựa chọn của mình đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *