Thay bàn phím Macbook Pro uy tín tại đâu ?

Macbook không chỉ là một tài sản có giá trị cao, mà nó còn là người bạn đồng hành của chúng ta trong công việc. Vì thế, việc giữ gìn, bảo quản nó là tất yếu cần thiết để máy hoạt động với hiệu quả tốt và tăng khả năng sử dụng lâu dài. Sau đây, Bình Minh Phát Laptop sẽ chỉ ra sơ lược tình trạng Macbook bị hỏng bàn phím và chia sẻ về địa chỉ thay bàn phím Macbook Pro đảm bảo chất lượng. Mời các bạn tham khảo nhé!

Các lỗi thường gặp trên bàn phím Macbook Pro

Tình trạng sơ lược và lỗi hay gặp trên bàn phím Macbook

Bàn phím Macbook không gõ được số, chữ, ký tự, liệt một hay nhiều nút, phím bị bong ra không gắn lại được, thậm chí là tróc hết sơn,…Đó là những biểu hiện mà bàn phím của bạn đang gặp phải nếu bạn đọc bài viết này. Vậy với những lỗi như vậy, bạn cần làm gì để khắc phục sửa chữa? Và ở đâu giúp bạn thực hiện điều đó? Đặc biệt là khi hết thời gian bảo hành của Hãng.

Lỗi nào sửa được, lỗi nào không sửa được ở bàn phím Macbook

Một số khách hàng hay phàn nàn với Bình Minh Phát qua một số câu hỏi như: Phím bị bong nút có gắn được? Máy bị liệt một hay một vài nút có sửa được không? Bàn phím Macbook bị lỗi, loạn chữ, số thì phải làm sao?…Nhân tiện đây thì Bình Minh Phát Laptop sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn nhé!

Với các lỗi như bong nút, phím bị tróc sơn,…nhưng khi bạn nhấn những nút phím này và nó vẫn hoạt động (vẫn hiển thị trên văn bản, tin nhắn bạn đang thực hiện) thì lỗi này có thể sửa được thông qua một số thao tác đơn giản tại BMP.

Những máy đời mới có cấu trúc phức tạp, do đó, khi gặp tình trạng này, bạn không nên tự ý tháo ra gắn lại tại gia vì có thể làm tình trạng bàn phím tệ hơn và không xử lý lại được, hãy ghé cửa hàng để được hỗ trợ nhé!

Thay bàn phím Macbook Pro nhanh chóng tại Bình Minh Phát

Còn với lỗi nút phím bị liệt, đôi khi là toàn bộ bàn phím liệt, loạn xạ hoặc tình trạng Macbook gõ bị mất chữ khi đang sử dụng thông thường sẽ có nhiều cách khắc phục như cài lại hệ điều hành, sửa lỗi trên main, thậm chí là thay bàn phím cho Macbook. Trường hợp nhiều nhất trong số các người dùng macbook là bàn phím Mac không gõ được, liệt, loạn là do bàn phím bị hư và buộc bạn phải mở hầu bao thay bàn phím mới.

Như vậy, hầu hết các lỗi liên quan đến bàn phím Macbook vẫn sửa được nhé, tùy vào trường hợp cụ thể sẽ có bước khắc phục khác nhau, đơn giản thì gắn lại phím, thay chỉ một nút mới, nặng hơn là cài lại máy, sửa lỗi trên main, thay mới bàn phím,…

Để biết được chính xác tình trạng của máy đang gặp phải và hướng xử lý ra sao, bạn cứ ghé cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra để được đánh giá mức độ hư hỏng của bàn phím một cách nhanh chóng và chính xác.

Địa chỉ uy tín, thay bàn phím Macbook Pro lấy liền:

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay bàn phím Macbook Pro uy tín, đảm bảo chất lượng, hãy mang máy đến cho Bình Phát Minh để được kiểm tra và tiến hành thay mới với giá cả hợp lý càng sớm càng tốt nhé.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop, Macbook chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Nếu Macbook của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà nguồn Macbook của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009