Những điều mà Surface Book làm được khiến bạn ngạc nhiên

that-ngac-nhien-voi-dieu-ma-surface-book-lam-duoc1

Dòng sản phẩm Microsoft Surface được tạo ra để mang lại một sự đổi mới cho ngành công nghiệp PC tại thời điểm mà phần lớn các đối thủ chậm thay đổi, và chậm trễ trong việc chấp nhận các yếu tố hình thức mới và công nghệ mới. Dưới đây là những điều Surface Book làm sẽ được khiến bạn bất ngờ.

NHỮNG ĐIỀU MÀ SURFACE BOOK LÀM ĐƯỢC KHIẾN BẠN KHÔNG KHỎI NGỠ NGÀNG

Có thể nói Surface Book chính là một cuộc cách mạng công nghệ cho dòng sản phẩm máy tính xách tay. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều mà Surface Book làm được mà những  chiếc máy tính xách tay khác thì không khiến nó dẫn đầu về công nghệ nhé.
Theo WinBeta, có nhiều cách khác nhau cho phép bạn sử dụng Surface Book để đáp ứng nhu cầu sản phẩm của mình. Đầu tiên, và mặc định đó là sử dụng Surface Book ở chế độ máy tính xách tay. Đây là chế độ truyền thống mà các máy tính xách tay mang lại. Về cơ bản, đây không phải là một kiểu thiết kế có tính cách mạng hay thú vị so với các sản phẩm khác.
that-ngac-nhien-voi-dieu-ma-surface-book-lam-duoc1
Surface Book khi ở chế độ máy tính xách tay truyền thống.

Nhưng một đặc điểm lớn của Surface Book đó là khả năng tách màn hình khỏi bàn phím, chuyển đổi Surface Book thành một chiếc máy tính bảng Surface mạnh mẽ. Bạn có thể nhấn vào nút tách rời nằm trên bàn phím nếu muốn tháo phần máy tính bảng ra khỏi bàn phím. Khi nhấn nút này bàn phím sẽ gửi tín hiệu tới màn hình rồi chuyển tới ổ khóa cơ và sẽ thực hiện việc tách ra ngay lập tức.

that-ngac-nhien-voi-dieu-ma-surface-book-lam-duoc2
Khi tách khỏi bàn phím, phần màn hình sẽ trở thành một chiếc tablet mạnh mẽ.

Khi tách khỏi bàn phím, phần màn hình sẽ trở thành một chiếc tablet mạnh mẽ. Bạn có thể ngồi trên chiếc ghế dài hoặc đi bộ xung quanh với thiết bị trên tay của bạn, biến Surface Book trở thành một chiếc tablet mạnh mẽ.

Thay vì gắn màn hình Surface Book vào bàn phím theo cách thông thường, tại sao bạn không thử gắn ngược nó xem sao? Ở chế độ này, bạn có thể sử dụng hiệu quả bàn phím khi muốn đặt máy theo hướng đứng. Theo cách này thì chiếc Surface Book của bạn trở thành lựa chọn hoàn hảo trong nhà bếp bằng cách hiển thị công thức nấu ăn, hoặc xem một bộ phim trên YouTube.

that-ngac-nhien-voi-dieu-ma-surface-book-lam-duoc3
Chế độ chiếc lều này mang lại cho bạn trải nghiệm xem phim và thuyết trình dễ dàng hơn.

Chế độ chiếc lều này mang lại cho bạn trải nghiệm xem phim và thuyết trình dễ dàng hơn
Và cuối cùng, bạn có thể gấp thiết bị theo cách ngược lại (miễn là màn hình gắn vào bàn phím theo chiều ngược), Surface Book của bạn sẽ được chuyển đổi thành một máy tính bảng với bàn phím gắn liền. Đây là cách thú vị để bạn sử dụng Surface Book, tuy nhiên vẫn chưa xác định được cách sử dụng thực tế mà nó mang lại.

Một kiểu khá lạ lẫm, có lẽ phù hợp cho người đứng và duyệt web với Surface Book
Nhìn chung, trong danh sách các kiểu dáng mà Surface Book có thể phục vụ thì ba chế độ đầu tiên có lẽ sẽ được sử dụng phổ biến nhất, trong khi chế độ thứ năm là rất hiếm khi cần đến. Có thể xem Surface Book là chiếc máy tính xách tay phục vụ 5 nhu cầu trong 1.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *