...

THAO TÁC ĐỀ THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ SỬ DỤNG SURFACE TỪ LAPTOP THÀNH MÁY TÍNH BẢNG

Surface-Book-Surface-Pro-Surface-Laptop-Nen-Lua-Chon-San-Pham-Nao-Cho-Cong-Viec-Cua-Ban-1

Với các bạn sử dụng máy Surface vẫn quen với việc đặt máy nằm ngang để sử dụng như 1 chiếc laptop để làm việc. Tuy nhiên, với màn hình có cảm ứng nhanh nhạy cùng việc sử dụng hệ điều hành windows đầy đủ nên chúng ta hoàn toàn có thể cài được kho ứng dụng Android của Google CH Play và sử dụng máy ở chế độ máy tính bảng hoặc điện thoại với chế độ dựng đứng máy Orientation.

Việc thay đổi chế độ dựng đứng này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ cần xoay máy Surface của các bạn từ nằm ngang thành dựng đứng lên là lập tức máy sẽ tự xoay màn hình.
Nếu máy của bạn nào dựng đứng rồi mà vẫn không được như máy mình hiện tại, thì cũng không sao. Các bạn có thể tùy chỉnh khóa, xoay Orientation này được.

Thao-Tac-De-Thay-Doi-Che-Do-Su-Dung-Surface-Tu-Laptop-Thanh-May-Tinh-Bang

Các bạn vào cửa sổ windows. Tiếp theo gõ Settings. Sau đó chúng ta vào tiếp Display, ở phía bên phải, chúng ta tìm đến Orientation và tích vào chọn On.
Sau đó bạn có thể vào phần thông báo Notification của máy ở phía bên phải và thấy được biểu tưởng Rotation Lock.

Thao-Tac-De-Thay-Doi-Che-Do-Su-Dung-Surface-Tu-Laptop-Thanh-May-Tinh-Bang-1

Khi bạn xoay máy đứng rồi và khóa lại thì máy sẽ giữ nguyên ở chế độ dựng đứng máy. Và chúng ta có thể sử dụng máy y hệt như 1 chiếc điện thoại phóng to, hay 1 chiếc máy tính bảng. Đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công!

>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (32 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *