Tất tần tật những lỗi hay gặp phải trên surface book

Surface book bị lỗi thì nhiều vô số kể và trong bài viết này chỉ list lỗi thường gặp như treo máy không rõ nguyên nhân; gắn dock bàn phím hay update phần mềm mới thì không khởi động được; card màn hình có thể bị treo sau 10 đến 20 phút hoạt động; không sử dụng được trackpad… Chính vì vậy, ở bài viết này sẽ bật mí tất tần tật những lỗi hay gặp phải trên surface book, cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp những lỗi gặp phải trên Surface Book

Máy tính bảng Surface Book mới được Microsoft ra mắt đã gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng khiến dùng cảm thấy thất vọng.

Surface Book là chiếc máy tính cao cấp luôn được Microsoft tự hào khi nhắc đến hiệu năng ấn tượng của nó nhờ cấu hình mạnh mẽ đi cùng hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng đó Surface Book đã khiến Microsoft phải đau đầu. Chỉ sau vài ngày lên kệ các khách hàng mua Surface Book đã gặp phải khá nhiều lỗi trên thiết bị của hãng.

Cụ thể là tình trạng treo máy không rõ nguyên nhân; không khởi động được sau khi cập nhật hoặc gắn dock bàn phím; card màn hình bị treo sau 10 đến 20 phút hoạt động, trackpad không sử dụng được.​ Đặc biệt hơn là lỗi màn hình đổi màu khi người dùng mở những trang web nặng như video bên dưới. Người dùng hiện có thể khắc phục lỗi này bằng cách tháo hoặc gắn lại dock bàn phím vào Surface Book.

Microsoft hiện tại vẫn chưa ra mắt diễn đàn hỗ trợ chính thức nào cho Surface Book. Do đó người dùng hiện không có cách giải quyết nào ngoài việc gửi máy về Microsoft chờ đổi hàng hoặc hoàn tiền.

Hiện tại, vẫn chưa thống kê được số lượng các thiết bị gặp phải các lỗi kể trên. Các hiện tượng lỗi là hoàn toàn bình thường trong giai đoạn đầu của vòng đời mỗi sản phẩm, song việc một thiết bị có giá đắt đỏ như Surface Book lại gặp phải khá nhiều lỗi như vậy là khá bất thường.

Với một thiết bị cao cấp mà gặp phải quá nhiều lỗi như vậy thì người dùng cần có những câu trả lời cụ thể từ phía Microsoft. Nhưng những gì mà người dùng nhận được vẫn là sự im lặng từ gã khổng lồ công nghệ vùng Redmond.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *