Tại sao phụ kiến kết nối USB-C của surface lại được thiết kế to như vậy?

Khi mà không đưa cổng USB Type-C vào các sản phẩm của mình thì trên các mẫu sản phẩm đã có cổng sạc nam châm Surface Connect độc đáo làm nhiệm vụ sạc pin. Ngoài ra bài viết dưới đây còn bật bí cho bạn một điều mà ít ai quan tâm đó là tại sao phụ kiến kết nối USB-C của surface lại được thiết kế to như vậy?

Tìm hiểu về phụ kiện kết nối USB-C của surface và lí giải nguyên nhân cục sạc này được thiết kế to như vậy

Phụ kiện kết USB-C của Surface có kích thước ngang với củ sạc của các thiết bị Surface và mức giá 80 USD.

Tháng 5/2017, Microsoft tiết lộ rằng họ đang phát triển một dongle, đưa kết nối USB-C lên Surface Pro và Surface Laptop. Và sau hơn một năm vất vả nghiên cứu, Microsoft vừa tuyên bố rằng chiếc dongle ấy sẽ được lên kệ vào ngày 29/6 này. Tuy nhiên thiết kế của phụ kiện kết USB-C của Surface lại không được lòng người hâm mộ lắm vì độ thô kệch cũng như to bè của nó.

tai-sao-phu-kien-ket-noi-usb-c-cua-surface-lai-duoc-thiet-ke-to-nhu-vay1
Nhờ dongle mới, Surface Pro và Surface Laptop có thể kết nối các thiết bị ngoại vi, sạc qua cổng USB-C.

Nhờ dongle mới, Surface Pro và Surface Laptop có thể kết nối các thiết bị ngoại vi, sạc qua cổng USB-C
Phát ngôn viên của Microsoft tuyên bố rằng phụ kiện kết USB-C của Surface lần này sẽ được bán với giá 80 USD và ban đầu sẽ chỉ được bán cho các khách hàng doanh nghiệp qua các kênh riêng. Dongle này cắm vào Surface Connector để mang cổng USB-C lên Surface Pro và Surface Laptop.

Các thiết bị Surface Pro và Surface Laptop hiện tại của Microsoft không có cổng USB-C, chỉ có Surface Book 2 được trang bị cổng này. Nhờ dongle mới, Surface Pro và Surface Laptop có thể kết nối các thiết bị ngoại vi, sạc qua cổng USB-C. Hiện nay, Microsoft đã hoàn toàn có thể sửa được điểm yếu của các thiết bị này nhờ có phụ kiện kết USB-C của Surface với mức giá cũng khá ưu đãi – 80 USD.

Một năm trước, khi ra mắt, giám đốc mảng Surface Panos Panay đã nói rằng: “Chúng tôi sẽ mang đến một chiếc dongle cho những người thích dongle”.

Dù mất hơn một năm để phát triển nhưng chiếc phụ kiện kết USB-C của Surface của Microsoft trông rất thô kệch và trái ngược hoàn toàn với thiết kế long lanh, mỏng nhẹ và tinh tế của Surface. Kích thước của nó tương đương với củ sạc của các mẫu Surface. Bên cạnh đó, dongle này cần nguồn điện với công suất tối thiểu 27W và 12V để có thể cấp nguồn cho thiết bị Surface. Hơn nữa, dongle này sẽ chỉ hỗ trợ các mẫu Surface Pro mới nhất và Surface Laptop.

Dù mất hơn một năm để phát triển nhưng chiếc dongle của Microsoft trông rất thô kệch
Microsoft chưa tiết lộ thời điểm phụ kiện kết USB-C của Surface này sẽ có mặt trên các cửa hàng bán lẻ và được bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Dẫu vậy, nhiều khả năng mọi người đều có thể mua nó vào ngày 29/6 tới. Trước đây, Microsoft từng chỉ bán Surface Pro LTE cho khách hàng doanh nghiệp nhưng thực tế là bất cứ ai cũng có thể mua nó từ cửa hàng trực tuyến của Microsoft.

Bạn đánh giá thế nào về phụ kiện kết USB-C của Surface lần này mà Microsoft ra mắt? Liệu Microsoft có kế hoạch giảm kích thước của sản phẩm này? Hãy cùng đánh giá về sản phẩm này dưới comment và đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *