Tai nghe Microsoft Surface 2 được nâng cấp lên Bluetooth 5.0

Mẫu tai nghe Surface Headphones 2 hỗ trợ giao thức Bluetooth 5 và aptX, cho phép kết nối với các thiết bị khác nhanh và mạnh hơn, cũng như giảm độ trễ và mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tai nghe không dây Microsoft Surface 2 đã được công bố vào ngày 6/5 cùng Surface Book 3 và Surface Go 2. Giống như người tiền nhiệm, tai nghe Microsoft Surface 2 hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) thông qua núm xoay đặc biệt, cũng như một loạt nâng cấp về chất lượng âm thanh lẫn thời lượng pin.

Tai nghe Microsoft Surface 2 trang bị núm xoay cho 13 mức độ khử tiếng ồn khác nhau, thiết kế này từ người tiền nhiệm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, vậy nên không quá ngạc nhiên khi Microsoft áp dụng lại thiết kế. Phần bề mặt tại mỗi bên củ tai nghe đều hỗ trợ thao tác cảm ứng điều kiển nhạc.

Nhìn chung, tai nghe Microsoft Surface 2 không có nhiều thay đổi ngoài thêm tùy chọn màu đen mới. Tai nghe vẫn được trang bị trình điều kiển âm thanh 40 mm Free Edge, hỗ trợ phát ra âm thanh mà Microsoft gọi là Omnisonic. Tai nghe Microsoft Surface 2 được nâng cấp lên Bluetooth 5.0 và hỗ trợ bộ giải mã âm thanh aptX của Qualcomm.

Tai nghe Microsoft Surface 2 cho thời lượng sử dụng 15 giờ khi bật chống ồn chủ động (ANC), kéo dài nên 20 giờ khi sử dụng bình thường, tai nghe hỗ trợ sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ phát nhạc. Nâng cấp tiếp theo là tính năng loại bỏ tiếng ồn là giọng nói trong thời gian thực.

Tai nghe Microsoft Surface 2 sẽ được lên kệ vào ngày 12/5, mức giá 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) giảm xuống từ 349 USD trên người tiền nhiệm. Bạn đánh giá thế nào về tai nghe mới của Microsoft?

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *