Surface Studio phù hợp với những đối tượng nào?

Đối tượng mà Surface Studio hướng đến là giới sáng tạo chuyên nghiệp: những nhà thiết kế, những kiến trúc sư, những nhà họa sĩ… những người đang mang trong mình những ý tưởng mới và mong muốn chia sẻ nó với toàn thế giới.

Surface Studio là sản phẩm mới nhất hiện nay

Surface Studio có cấu hình thuộc dạng “khủng”, độ hiển thị cao ngất ngưởng, tới 13.5 triệu điểm ảnh. Đây là chiếc máy tính được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, vuông thành sắc cạnh, màn hình mỏng nhất thế giới hiện nay. Và giá cũng thuộc dạng “nhất” luôn, với phiên bản dùng chip Core i7, giá tối thiểu 3.500$, chưa thuế. Về đến Việt Nam, chắc chắn Surface Studio có giá nhỉnh hơn

Có lẽ Microsoft muốn định nghĩa ra một mảng thiết bị mới với Studio. Là một máy tính để bàn, nhưng có màn hình cảm ứng những 28 inch (to gấp 3 lần 1 máy tính bảng phổ thông), lại sử dụng được bút (như Wacom hay iPad Pro), Studio không thể coi là 1 máy tính bàn lai máy tính bảng thông thường được bởi những tính năng chuyên biệt của nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của người dùng. Một thiết bị mới, đắt như thế, thường sẽ phải nhắm vào một phân khúc khách hàng chuyên dụng nào đó.

Qua những hình ảnh quảng cáo, có thể thấy Microsoft muốn tập trung vào người dùng thiết kế, nghệ sĩ, đồ họa chuyên nghiệp, những người được kỳ vọng sẽ sử dụng bút và màn hình cảm ứng làm công cụ làm việc đắc lực. Với dòng sản phẩm này, người dùng có thể thỏa sức thể hiện tài năng nghệ thuật của mình về thiết kế đồ họa để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Các họa sĩ “vẽ tay”, những người có nhu cầu vẽ và số hóa lập tức bức tranh, đa phần là những họa sĩ vẽ đại trà, công nghiệp, như là truyện tranh, hình minh họa, đăng báo. Vì vậy Surface Studio chắc chắn là một sản phẩm phù hợp với những người có mong muốn trở thành một nhà đồ họa chuyên nghiệp.

Các họa sĩ vẽ những tác phẩm hội họa giá trị cao, để trưng bày, bán, triển lãm, thì màn hình và bút cảm ứng không bao giờ có thể thay thế được toan thật, cọ thật và màu thật.

Với những người thiết kế công nghiệp, kiến trúc, rất khó tin họ đánh đổi các công cụ vẽ họa hình có trong các phần mềm thiết kế như Illustrator hay Autocad, để lấy cái bút và thước kẻ vẽ tay, kể cả là vẽ trên màn hình số hóa.

Hi vọng rằng với các thông tin trên đây mà chúng tôi tìm hiểu về Surface Studio mà hiện nay người dùng đang ưa thích sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *