Surface studio: mức giá cao nhưng vẫn chưa thực sự mạnh?

surface-studio-muc-gia-cao-nhung-van-chua-thuc-su-manh

Tuy nói Surface Studio là một trong những sản phẩm được xem là mạnh nhất của nhà Microsoft nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi về dòng máy này. Hơn thế, Surface Studio được thiết kế nhằm nhắm tới các nhà thiết kế, xử lý đồ họa, video… và mức giá khởi điểm khá cao lên đến 3000$. Có những đánh giá cho rằng Surface Studio chưa đủ mạnh với mức giá đó, vậy điều gì khiến cho mẫu máy này có giá cao như thế?

Cấu hình của Surface Studio mạnh mẽ nhưng chưa đủ mạnh

Vì sao chúng tôi lại nói rằng cấu hình của Surface Studio mạnh mẽ nhưng chưa đủ mạnh. Bởi lẽ Surface Studio được biết đến là chiếc máy sở hữu màn hình có độ phân giải cao nhưng với mức dung lượng RAM 8GB thì mức này là quá nhỏ để có thể gánh một màn hình độ phân giải cao như vậy. Còn chưa kể đến vi xử lý chip xử lý Intel Core i5 đến Core i7 thế hệ 6 Skylake, còn thấp hơn cả Surface Book khi sở hữu vi xử lý thế hệ thứ 8 của intel. Đây là điều mà nhiều người khó hiểu khi Microsoft lại tích hợp con chip này trong máy.

surface-studio-muc-gia-cao-nhung-van-chua-thuc-su-manh

 

Tuy vậy nhưng hiệu năng của Surface Studio mang lại là khá ổn. Về phần đồ họa thì mẫu máy này sử dụng NVidia GTX 965M hoặc GTX 980M, điều này cũng không mang lại quá nhiều sức mạnh cho máy. Vẫn sử dụng là làm việc thiết kế, đồ họa mượt mà, nên cũng không gây quá nhiều ấn tượng cho người sử dụng. Mức RAM cao nhất đạt 32GB và SSD lên đến 2TB. Vậy nên xét về mặt cấu hình và hiệu năng máy mang lại thì với mức giá cao như vậy có lẽ hơi “chát”.

Surface Studio sở hữu đặc điểm gì khiến giá cao mà vẫn có người mua

  • Màn hình Surface Studio quá xuất sắc

Surface Studio sở hữu một màn hình PixelSense 28 inch, 4500 x 3000 có độ phân giải cao. Màn hình của Surface có độ phân giải 4,5K cho 13,5 triệu  màu sắc nét hơn rất nhiều so với các dòng máy tính All in One khác. Ở vị trí nằm thẳng ra, màn hình sẽ che hoàn toàn phần chân đế cũng như bản lề. Dù màn hình rất mỏng, được đánh giá là mỏng nhất thế giới, nhưng người dùng có thể tỳ tay lên và chịu được sức nặng khá lớn mà không hệ bị cong hay bị ảnh hưởng gì.

Thêm phần bản lệ đặc biệt giúp màn hình điều chỉnh ở nhiều góc độ khác nhau. Ngay cả góc độ dường như song song với mặt bàn, người dùng dễ dàng đặt tay lên và làm việc trên màn hình mà không phải lo lắng điều gì. Đây là một yếu tố rất quan trọng với những nhà thiết kế thường phải tỳ tay lên màn hình để vẽ ra những đường nét một cách chính xác, nên điều này đã được rất nhiều người quan tâm đối với thiết bị này.

  • Dial Surface làm việc quá đỉnh trên Studio

Chỉ cần kết nối Surface Dial với Studio qua bluetooth và đặt trên màn hình để trải nghiệm những điều thú vị nhất. Thiết bị này có hỗ trợ rung phản hồi cho phép người dùng điều chỉnh nhanh các thiết lập trên ứng dụng trên máy dễ dàng. Đặc biệt với các ứng dụng về thiết kế, đồ họa thì nó như một dụng cụ chỉnh màu rất hữu ích.

Ngoài ra còn có các tính năng phóng to thu nhỏ hình ảnh, điều chỉnh âm thanh, điều hướng …đem lại thực thuận tiện cho người sử dụng. Surface Dial tương thích rất nhiều ứng dụng đồ họa khác nhau nên khi thiết kế đều rất nhanh chóng và rút ngắn thời gian làm việc hơn cho người dụng.

surface-studio-muc-gia-cao-nhung-van-chua-thuc-su-manh

Sức mạnh của Surface Studio không phải nằm ở cấu hình mà thiết kế, màn hình, sự linh hoạt và các phụ kiện hỗ trợ tối đa cho chủ sở hữu. Việc lựa chọn máy không phải chỉ nhìn vào cấu hình mà còn dựa vào các yếu tố thiết kế cấu thành lên máy. Vậy nên mức giá cao của Surface Studio so với những gì mà thiết bị mang đến thì rất phù hợp và chấp nhận được.

Theo surfaceviet

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

LIÊN HỆ VỚI BÌNH MINH PHÁT

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 028.3517.6338
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục