Surface Studio 2 có khả năng làm đồ hoạ đỉnh cao

Hiệu năng của Surface Studio 2 không hề kém cạnh so với imac
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Trong khi chờ đợi chiếc Surface Studio 3 ra mắt thì việc lựa chọn Studio 2 để làm đồ hoạ vẫn luôn hoàn hảo. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về điểm mạnh của Surface Studio 2 trong bài viết này nhé!

Màn hình tốt nhất mà chúng tôi đã từng thử nghiệm

Màn hình Surface Studio 2 được cho là màn hình tốt nhất mà chúng tôi đã từng thử nghiệm
Màn hình Surface Studio 2 được cho là màn hình tốt nhất mà chúng tôi đã từng thử nghiệm

Màn hình Surface Studio 2 cảm ứng PixelSens có kích thước 28-inch, cho độ phân giải 4500 x 3000. So với thế hệ trước thì Surface Studio 2 có độ sáng cao hơn 38% và độ tương phản cao hơn 22%, đạt 13,5 triệu điểm ảnh.  Có lẽ sự thu hút của mẫu máy này chính là màn hình bởi thiết kế vô cùng độc đáo khi máy có biến đổi từ máy bàn sang một bản vẽ khổng lồ, thông qua bản lề có thể di chuyển được.

Microsoft gọi bản lề này là bản lề không trọng lực. Tổng thể màn hình Surface Studio 2 có trọng lượng lên đến 9,2 kg, nhưng có thể di chuyển nhẹ nhàng trên bản lề đó. Người dùng dễ dàng biến đổi góc độ máy để phù hợp với nhu cầu công việc và sử dụng thoải mái hơn.

Surface Studio 2 còn hỗ trợ các phụ kiện như Surface Pen và Surface Dial. Trong đó bút cảm ứng với 4.096 cấp độ nhạy áp lực và hỗ trợ độ nghiêng. Giúp người dùng có thể thực hiện các công việc vẽ viết, phác thảo dễ dàng. Độ sáng của thiết bị này đạt 456 nits. Surface Studio 2 còn tối ưu hóa các chế độ màu sRGB, DCI-P3 và Vivid.

Đối với phụ kiện Surface Dial là một núm xoay giúp tương tác cuộn, zoom, xoay và điều hướng một cách nhanh chóng trên máy. Nhờ có phụ kiện này thì khi dùng máy người sử dụng có thể tùy chỉnh âm lượng, cuộn chỉnh màu, tùy chỉnh kích thước đầu bút vẽ hay điều hướng thao tác dễ dàng.

Có đầy đủ các cổng kết nối

Dưới bản lề ở phần chân đế có trang bị 4 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, đầu đọc thẻ SD, cổng Gigabit Ethernet và Jack cắm 3.5 mm. Trong đó có cổng USB-C giúp kết nối được với các thiết bị ngoại vi. Hạn chế của Studio 2 là không có kết nối Thunderbolt 3 như vậy   chúng ta không thể sử dụng thêm với những phụ kiện hoặc màn hình gắn ngoài.

Hiệu năng của Surface Studio 2 khi làm việc

Hiệu năng của Surface Studio 2 không hề kém cạnh so với imac
Hiệu năng của Surface Studio 2 không hề kém cạnh so với imac

Surface Studio 2 chạy nền tảng Intel thế hệ thứ 7 với 7820HQ. Chỉ có tuỳ chọn vi xử lý này và đi kèm với RAM lên 32GB hoặc 64GB, SSD 1TB hoặc 2TB.  Nhờ card đồ họa Nvidia GTX 1070 với 8GB VRAM nên hiện nay Studio 2 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên viên sáng tạo. Đối với các ứng dụng phần mềm làm đồ hoạ thì chiếc máy này đều vượt qua mọi thách thức. So với các đối thủ khác như iMac thì Studio 2 không hề kém cạnh.

Kết luận

Surface Studio 2 còn được gọi là siêu phẩm dành cho sáng tạo nghệ thuật. Chiếc máy này nhắm vào những người làm đồ họa, nhiếp ảnh gia, chuyên viên sáng tạo, các chuyên gia nghệ thuật… Chắc chắn đây là một thiết bị không thể thiếu trong công việc của họ.

Nguồn: surfaceviet.vn

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *