Surface Pro X về mặt nâng cấp có gì khác biệt so với các phiên bản?

surface-pro-x-ve-mat-nang-cap-co-gi-khac-biet-so-voi-cac-phien-ban-01
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Ra mắt cùng thời điểm với Surface pro 7, Surface Laptop 3, Surface Neo nhưng Surface Pro X lại gây ấn tượng và được rất nhiều người quan tâm. Sự khác biệt giữa Surface Pro X về mặt nâng cấp so với các phiên bản đã khiến chiếc tablet lai này trở nên hot đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Nâng cấp màn hình của Surface Pro X

surface-pro-x-ve-mat-nang-cap-co-gi-khac-biet-so-voi-cac-phien-ban-01

Phiên bản gần đây nhất của Surface Pro là Pro 6 với màn hình có kích thường 12.3 inch, đến khi Pro 7 xuất hiện vẫn giữ kích thước cũ. Và sự biến đổi mới trên Surface Pro X đó là màn hình cảm ứng PixelSense 13 inch với độ phân giải 2.880 x 1.920 (267 pixel mỗi inch) với tỷ lệ khung hình 3: 2. Màn hình cũng ấn tượng với 45  nist

Surface Pro X đã sử dụng chip xử lý riêng

Surface Pro X sử dụng một CPU hoàn toàn mới mà chúng ta thực sự chưa từng thấy trước đây. Microsoft tuyên bố rằng bộ xử lý ARM tùy chỉnh – được đồng phát triển với Qualcomm – mang lại hiệu năng cho lớp PC và hiệu năng đồ họa. Điều này sẽ loại bỏ đi việc cạnh tranh với các con chip từ Intel và AMD. Với chip xử lý mới thì hãng cũng hứa hẹn việc xử lý công việc mạnh mẽ không kém gì với dòng chip intel mang lại.

Nâng cấp về thời lượng Pin

Surface Pro X có thời lượng Pin là sẽ kéo dài tới 13 giờ cho một lần sạc pin. Một trong những điểm lớn nhất của loại bộ xử lý mà chiếc máy này sở hữu là hiệu quả năng lượng. Chip Microsoft SQ1 đã giúp hỗ trợ sạc nhanh cho Pro X, với chỉ 1 h đồng hồ có thể đạt tới 80% cho mức Pin. Không như những dòng Surface khác phải đợi đến hàng giờ đồng hồ mới đầy.

Có thiết kế ngoại hình mới

Surface Pro X lấy thiết kế Surface Pro cổ điển nhưng đã cải tiến và giảm bớt độ dày của máy. Thiết bị cho cảm giác cực kỳ nhẹ và sẽ dễ dàng mang bên mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sự mỏng nhẹ của Surface pro X là điều mà dường như ai cũng gật đầu khen ngợi hết mức.

Chới độ mỏng chỉ 5,3mm và nặng 774g khi không có gắn vỏ bàn phím. Phần bo cạnh của máy mềm mại chứ không sắc và khô cứng như thế hệ trước đây. Trọng lượng nhẹ khiến cho việc máy trở nên di chuyển dễ dàng hơn. Có thêm cổng USB type C biến chiếc máy linh hoạt hơn nữa, đây cũng là điểm khác biết mà dường như nhiều chiếc máy Surface không được trang bị cổng kết nối này.

Có thêm phụ kiện Surface Slim Pen hoàn hảo hơn

surface-pro-x-ve-mat-nang-cap-co-gi-khac-biet-so-voi-cac-phien-ban-02

Rất nhiều người đánh giá cao vì có sự thay đổi tùy chọn với chiếc bút có tên là Surface Slim Pen được lưu trữ trong Type Cover, ngay bên dưới màn hình. Bút sẽ được sạc nếu đặt vào vị trí vào rãnh trên bàn phím. Còn khi lấy ra thì lập tức Windows sẽ đưa ra một loại ứng dụng, chức năng hiển thị để lựa chọn khi thực hiện cùng chiếc bút này. Bạn sẽ tha hồ được viết, vẽ, sáng tạo cho mình.

Hỗ trợ LTE kết nối mọi lúc mọi nơi

Surface Pro X cũng cho phép hỗ trợ LTE riêng, vì vậy bạn được kết nối mọi lúc mọi nơi với internet đem đến sự trải nghiệm mượt mà hơn.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *