Surface Pro X là chiếc Surface đầu tiên sử dụng ARM có LTE và TYPE C từ Microsoft

surface-pro-x-la-chiec-surface-dau-tien-su-dung-arm-tu-microsoft

Surface Pro X là chiếc Surface đầu tiên sử dụng ARM từ Microsoft kể từ khi Surface 2 ra mắt vào năm 2013. Tuy nhiên, nó lại là một loại thiết bị rất khác. Microsoft xem đây như là một cỗ máy Surface Pro đầy đủ sức mạnh chứ không phải là một mẫu cấp thấp như Surface RT và Surface 2.

surface-pro-x-la-chiec-surface-dau-tien-su-dung-arm-tu-microsoft

Theo The Verge, phiên bản này có kích thước màn hình 13 inch, to hơn so với tấm nền 12 inch có trên Surface Pro. Microsoft xác nhận, chiếc máy này có viền màn hình mỏng nhất trên bất kì chiếc laptop 2-trong-1 nào. Quan trọng hơn, bên trong không còn là con chip Intel Core nữa. Thay vào đó, sản phẩm sử dụng một biến thể tùy biến dựa trên bộ xử lý Qualcomms Snapdragon 8cx và được Microsoft đồng phát triển, có tên là Surface SQ1.

Nhìn từ bên ngoài, Surface Pro X trông khá giống với phiên bản Surface Pro thông thường với hình thức và vỏ bên ngoài hoàn toàn tương tự. Dù vậy, phiên bản này đã được Microsoft bo tròn các góc cạnh thay vì thiết kế vuông vức của Surface. Microsoft cũng bổ sung một dock mới cho cây bút stylus Surface Slim trên Surface Pro X. Dock này giúp cây bút đặt ngay trên đỉnh bàn phím, và có thể ẩn đằng sau bàn phím Type Cover thông qua một số nam châm thông minh.

Surface Pro X nặng chỉ khoảng 762 gram, mỏng 5,3mm và là chiếc laptop Surface mỏng nhất từ trước đến nay. Chiếc máy này cũng có cổng USB-C, khả năng sạc nhanh và hỗ trợ LTE tích hợp.

Dẫu vậy, câu hỏi lớn nhất vẫn là liệu SQ1 có thể cung cấp sức mạnh tương đương với các bộ xử lý x86 truyền thống hay không. Thực tế, SQ1 có mức TDP 7W và Microsoft xác nhận rằng, nó có “hiệu năng trên mỗi Watt cao gấp 3 lần so với Surface Pro 6”.

surface-pro-x-la-chiec-surface-dau-tien-su-dung-arm-tu-microsoft2

surface-pro-x-la-chiec-surface-dau-tien-su-dung-arm-tu-microsoft3

Surface Pro X sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/11 với mức giá khởi điểm 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( phím surface gophím surface pro…) cũng như sửa chữa laptop, thay màn hình máy tính bảng surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *